4 Kỳ vọng mà người bán căn hộ quận 1 mong muốn

Bán nhà, căn hộ là một hành trình đầy cam go, thử thách hơn nhiều người suy nghĩ. Trong vai trò của người bán nhà, chắc chắn bạn đã có khi nào từng mong đợi một trong số các điều dưới đây. Cùng điểm qua những kỳ vọng mà bất kỳ người bán căn hộ quận 1 nào cũng mong muốn dưới đây nhé.

Kỳ vọng mà người bán căn hộ quận 1 mong muốn

Đăng tin bán căn hộ được giá, vượt giá ngoài mong đợi

Bán hàng được giá ngoài mong đợi là mong muốn của bất kỳ ai đang có hoạt động kinh doanh, bán căn hộ quận 1 cũng là một trong số đó. Đặc biệt hơn, kinh doanh bất động sản vốn là loại hình đầu tư lơn, vì thế khi bán căn hộ được giá sẽ mang lại khoảng lợi nhuận vô cùng lớn. Tuy nhiên, không phải ai bước chân vào thị trường này cũng đều thành công dễ dàng. Không thiếu những trường hợp đầu tư mua bán căn lại phải ngậm ngùi chấp nhận bán lỗ. 

Điều khiến căn hộ bán không được giá như ý muốn chủ yếu là do chưa xác định đúng giá trị căn nhà, điều này dẫn đến việc bán sai lầm. Những trường hợp như căn hộ của mình vừa bán xong chỉ sau vài ngày chủ mới đã bán lại với giá chênh hơn cả vài trăm triệu là chuyện bình thường. Với vai trò là một người bán, bạn sẽ cảm thấy rất hụt hẫng và khó chịu.

Hình ảnh đẹp giúp ngôi nhà thu hút nhiều khách mua có nhu cầu

Ngoài ra, việc bạn không có một kế hoạch đầu tư rõ ràng ngay từ đầu dễ dẫn đến rủi ro khi bán. Nhất là những trường hợp vay tiền mua nhà và bán lại. Nếu gặp thị trường đóng băng hay dự án có vấn đề đành chấp nhận bán lỗ, bán tống bán tháo để trả nợ lãi ngân hàng, dẫn đến tiền mất tật mang.

Đăng tin bán căn hộ có người mua nhanh chóng

Trừ khi bạn là nhà đầu tư theo kiểu lướt sóng đầy rủi ro, còn lại thì việc mua bán căn hộ quận 1 thông thường thì ai cũng muốn bán được nhanh chóng bơi việc kéo dài sẽ dẫn đến nhiều rủi ro, tốn thêm thời gian và chi phí. Giữa hàng ngàn tin đăng bán mọc lên như nấm như hiện nay, không dễ dàng gì người mua sẽ chọn lựa bạn trong rất nhiều người bán ngay lập tức. Ít thì phải đợi vài tháng, còn chậm thì vài năm mới tìm được người mua căn hộ đúng như mong đợi. Bởi vậy, mong muốn tìm được người mua căn hộ  một cách nhanh chóng là bất kỳ người bán nào cũng mong đợi. 

Khi bạn đăng tin bán mà đợi mãi không có người mua thì cần phải xem lại vấn đề nằm ở đâu, do bạn định giá quá cao so với mặt bằng chung hay là do những vấn đề khác. Hoặc đơn giản là do bài đăng tin bán căn hộ của bạn không hấp dẫn, cung cấp thiếu thông tin, không có hình ảnh dẫn đến việc khách hàng bỏ qua ngôi nhà của bạn không chút chần chừ.

Bạn cũng nên chọn kênh đăng tin bán uy tín, nhiều người truy cập vì mỗi kênh sẽ có mức độ lan tỏa thông tin khác nhau. Bạn cũng có thể đăng tin bán ở nhiều kênh khác nhau để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Còn nếu bạn vẫn cảm thấy việc tìm khách mua căn hộ quá khó thì có thể nhờ đến sự giúp đỡ của môi giới có uy tín. Bởi đây là cách giúp bạn tìm được khách mua nhà nhanh và dễ dàng nhất. Tất nhiên bạn phải tốn một khoản phí trong trường hợp này.

Không cảm thấy phiền toái!

Có những trường hợp khi người mua liên hệ thì lại nói bận và không có thời gian. Khi đã lựa chọn kinh doanh bán căn hộ, khi có người liên hệ thì phải mừng chứ sao lại cảm thấy phiền? Nếu người liên hệ là khách hàng có nhu cầu thì không có gì đáng nói. Nhưng còn nếu mỗi ngày bạn bị làm phiền bởi những cuộc gọi chỉ để khảo sát giá, thỏa thuận hoa hồng, hay vì lý do khác không phải để mua nhà thì bạn sẽ hiểu cảm giác ức chế và hụt hẫng là như thế nào.

Tốt nhất trong bài đăng tin bán căn hộ quận 1 của bạn nên công khai giá bán mong muốn, đỡ mất thời gian của bạn khi có thể giới hạn được thành phần khảo sát, người mua cũng có thể tiết kiệm được thời gian nếu giá căn hộ của bạn không như họ muốn thì sẽ bỏ qua ngay. Một cách giúp bạn thoải mái hơn hẳn đó là hãy nhờ đến các đơn vị bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn trong mọi vấn đề từ tìm khách mua phù hợp đến các thủ tục pháp lý.

Bán nhà an toàn, không rủi ro

Người ta thường nói, người bán luôn là người nắm đằng chuôi, là người giữ thế chủ động. Nhưng cũng không có ít những trường hợp người bán bị các đối tượng lừa đảo nhắm đến. Phổ biến nhất là trường hợp người bán nhà bị kẻ gian đóng giả làm người mua nhà đòi xem sổ đỏ và đánh tráo với sổ giả. 

Luôn cẩn trọng trong bất cứ giao dịch mua bán nhà đất nào. Đừng vì khách dễ dàng mua với giá quá hời mà trở nên mất cảnh giác. Luôn chủ động kiểm tra lại giấy tờ nhà đất mỗi khi bạn cảm thấy có rủi ro, nghi ngờ. 

>>> Xem thêm: Nhà chính chủ quận Tân Phú cần bán gấp, pháp lý đầy đủ

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.