Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng nhanh dành cho sinh viên

Với cuộc sống hiện đại hoá ngày nay, các gen Z hay các sinh viên là những người đã và đang cần được đáp ứng chất lượng về một cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Trong số đó, tài khoản ngân hàng được ví như một “cánh tay phải” giúp việc giao dịch thanh toán được diễn ra dễ dàng hơn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến những người dùng mới hay các bạn chuẩn bị là một sinh viên cách mở tài khoản ngân hàng nhanh và an toàn nhé.

Tài khoản ngân hàng được ví như một “cánh tay phải”

Tài khoản ngân hàng được ví như một “cánh tay phải”

Các cách mở tài khoản ngân hàng nhanh dành cho sinh viên

Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại 2 cách mở tài khoản bao gồm truyền thống và online. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại đang áp dụng các công nghệ điện tử tối đa thì các gen Z hay các sinh viên đều ưa chuộng cách mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức online. Bởi lẽ đối với cách mở truyền thống khách hàng cần phải đến tận nơi, chờ đợi đến lượt, mới có thể làm các hồ sơ và thủ tục rườm rà có liên quan. Song, khi sử dụng cách mở online, ngoài các giấy tờ tùy thân, khách hàng chỉ cần chuẩn bị thêm một thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính hay laptop có kết nối internet thì ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi cũng có thể thực hiện mọi thao tác qua các ứng dụng hay app được ngân hàng hỗ trợ.

Vì sao sinh viên nên mở tài khoản ngân hàng online?

Sinh viên hay các gen Z là những người đang được sống trong một thế giới ngày càng được cải tiến, nâng cao về ứng dụng công nghệ hay chất lượng cuộc sống. Tài khoản ngân hàng cũng chính là một thành phẩm được tạo ra từ chính cuộc cách mạng hiện đại hoá ấy nhằm mang đến những dịch vụ tài chính tiện ích, sự thuận lợi trong quá trình giao dịch trong một cuộc sống 4.0 hiện nay.

Nắm bắt và sử dụng được thành thạo các tính năng mở tài khoản ngân hàng online đa dụng ấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và cả chi phí di chuyển đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng như cách truyền thống. Đồng thời, sinh viên là những người đang chuẩn bị bước sang một môi trường sống mới, việc sử dụng các dịch vụ của tài khoản ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ các phụ huynh dễ dàng gửi tiền chi tiêu và bảo đảm sự an toàn cũng như tính tiện nghi.

Vì sao sinh viên nên mở tài khoản ngân hàng online?

Vì sao sinh viên nên mở tài khoản ngân hàng online?

TNEX – Ngân hàng thuần số chất lượng hàng đầu tại Việt Nam!

Tại sao sinh viên nên mở tài khoản ngân hàng tại TNEX?

Là một thương hiệu ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam và được ra mắt trên thị trường vào năm 2020. TNEX hiện đang ứng dụng các công nghệ số hiện đại, hỗ trợ những dịch vụ tài chính đa dạng phù hợp với nhu cầu của các gen Z và gen Y như sau:

  • Chuyển – nhận tiền trong hoặc liên ngân hàng nhanh chóng
  • Thanh toán hoá đơn điện tử (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại), đóng tiền học phí,…đơn giản chỉ bằng vài thao tác “click” trên ứng dụng
  • Quản lý chi tiêu cá nhân và quỹ nhóm hữu hiệu
  • “Sinh lời” nhờ sử dụng mã giới thiệu
  • An toàn và bảo mật nhờ công nghệ bảo mật ekyc
  • Miễn hoàn toàn các loại phí phát sinh bao gồm phí chuyển tiền, phí rút tiền mặt tại các cây atm trên toàn quốc, phí thường niên, phí duy trì tài khoản hay bất kỳ các loại phí ẩn,…Ngân hàng còn miễn phí giao thẻ ngân hàng tận nơi chỉ sau 3 đến 5 ngày mở thẻ thành công.

Cách mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Khách hàng cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt.

Bước 3: Xác thực hồ sơ 

  • Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính. Lưu ý rằng: Ảnh phải được chụp rõ ràng, không được mất góc hay nhoè thông tin
  • Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc (như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, nhắm mắt, cười)

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin và chấp nhận những điều khoản của ngân hàng

Nhập mã OTP đã được gửi về tin nhắn của số điện thoại ở bước 2 và đợi TNEX duyệt là đã kích hoạt được tài khoản ngân hàng

Cách mở tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX

Cách mở tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX

Tổng kết

Với những chia sẻ trên hy vọng rằng đã có thể mang đến các thông tin cần thiết về sự tìm hiểu của tài khoản ngân hàng. Đặc biệt là giúp bạn tìm được cách mở tài khoản ngân hàng nhanh và chất lượng nhé.

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.