Bật mí đến bạn ngân hàng rút tiền không mất phí được ưa chuộng hiện nay

Chuyển khoản và rút tiền là hai trong số các dịch vụ tài chính phổ biến nhất đối với những khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng và thẻ ATM. Đối với những người dùng thường sử dụng 2 loại dịch vụ này thì chi phí phát sinh chính là một điều rất đáng lo ngại. Hiểu được nỗi lòng ấy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng rút tiền không mất phí uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Ngân hàng rút tiền miễn phí đơn giản và an toàn 2022

Ngân hàng rút tiền miễn phí đơn giản và an toàn 2022 

Phí rút tiền là gì?

Khi thực hiện việc rút tiền bằng thẻ tại trụ ATM, khách hàng phải trả một khoản phí nhất định cho ngân hàng. Khoản phí này được gọi là phí dịch vụ bắt buộc của ngân hàng quy định với khách hàng. Tuỳ vào từng ngân hàng mà mức phí này cũng có sự giao động khác nhau.

Mức phí này thường sẽ dao động từ 3.300 (VNĐ) trở lên. Thế nhưng, ngày nay nhằm cung cấp đến khách hàng những tiện ích, một số các ngân hàng cũng đã áp dụng chính sách miễn phí rút tiền hay chuyển tiền. 

Bật mí đến bạn một ngân hàng miễn phí rút tiền trọn đời

TNEX – Cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời 

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được chính thức giới thiệu, được bảo trợ bởi ngân hàng hàng hải Việt Nam. Ngân hàng TNEX không chỉ mang lại giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả, tiện ích ngân hàng miễn phí dựa trên nền tảng công nghệ số, mà TNEX còn tạo ra một phong cách sống hiện đại, mới mẻ cho tất cả mọi người.

Ngoài ra, TNEX còn đảm bảo không phát sinh bất kỳ loại phí ẩn nào trong quá trình sử dụng. Bạn không cần lo lắng về các khoản phí như phí rút tiền, phí chuyển tiền, phí quản lý và duy trì tài khoản, phí thường niên vì TNEX miễn 100% cho bạn.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng TNEX

Lợi ích khi sử dụng thẻ ngân hàng TNEX

Quy trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng TNEX chỉ trong tích tắc!

Bước 1: Tải ứng dụng app TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Bước đầu, khách hàng vào màn hình chính của app TNEX, chọn mục “đăng ký” và thực hiện thao tác đăng ký tài khoản ngân hàng như sau:

  • Nhập số điện thoại của chủ thẻ và đó phải là số chính chủ đã được đăng ký tại Công ty cung cấp dịch vụ (gọi tắt là nhà mạng).
  • Lựa chọn mật khẩu truy cập: Với yêu cầu đó phải là một dãy gồm ít nhất 6 ký tự, bao gồm: chữ cái, số, Chữ hoa, chữ thường, ký tự đặc biệt. Lưu ý hãy nên đặc mật khẩu dễ nhớ nhưng phải đảm bảo tính bảo mật cao.

Bước 3: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản chính. Chú ý phải để chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp hay nhòe ảnh để tránh phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác theo đúng như sự hướng dẫn trên ứng dụng như quay trái/ phải, cười, nhìn thẳng,…

Bước 5: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Nếu đã chính xác, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 2 để xác thực.

Sau khi đã đăng ký tài khoản người dùng thành công, người dùng thực hiện mở thẻ ATM theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện trang chủ của app, bạn chọn mục Ngân hàng. Trong mục này bạn tiếp tục chọn Thẻ TNEX. Tại đây, khách hàng bấm chọn yêu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bước 2: Nhập chính xác thông tin địa chỉ giao hàng. Thẻ sẽ được giao tận nhà cho bạn sau 3 đến 5 ngày tới theo địa chỉ này hoàn toàn miễn phí. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng tất tần tật các dịch vụ tại đây hoàn toàn không mất phí và kể cả chi phí rút tiền.

TNEX - Ngân hàng rút tiền không mất phí trọn đời

TNEX – Ngân hàng rút tiền không mất phí trọn đời

Tổng kết 

Bài viết trên đây không chỉ đã giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng rút tiền không mất phí với chất lượng uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà đồng thời cũng đã giúp bạn biết cách đăng ký mở thẻ ngân hàng online ngay tại nhà. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã mang đến những thông tin bổ ích cho bạn nhé. 

>>> Xem thêm: 15 app quản lý tài chính cá nhân tốt nhất năm 2023

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.