Cách quản lý tài chính cá nhân hiệu quả cùng TNEX

Quản lý tài chính cá nhân là việc cần thiết đối với mỗi chúng ta. Đây là việc giúp bạn có thể điều khiển tài chính của mình và kinh tế trở nên ổn định hơn. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây, TNEX sẽ giới thiệu app đồng hành cùng bạn để giải quyết nỗi lo về quản lý tài chính này nhé. 

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

TNEX là ứng dụng gì?

Ngân hàng thuần số TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX đã có hơn hai năm hoạt động trên lĩnh vực ngân hàng số tại thị trường Việt Nam. 

Đây là một ứng dụng rất tiện lợi, bạn có thể sử dụng trên điện thoại và sử dụng bất cứ lúc nào. Điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hiện đại hơn ,có thể thanh toán hay mua hàng ngay trên điện thoại mà không cần mất quá nhiều thời gian. Vừa chuyển tiền nhanh, không mất phí lại còn có nhiều chức năng cho bạn sử dụng và lựa chọn.

Ngân hàng số TNEX

Ngân hàng số TNEX

Mặc dù đây là ngân hàng số khá mới được phát triển tại Việt Nam nước ta nhưng đã được rất nhiều người tin dùng và có rất nhiều người đánh giá tốt khi sử dụng dịch vụ ở TNEX. 

Ngoài ra, TNEX có rất nhiều tính năng nổi bật được nhiều người ưa chuộng như: Qũy đa năng, quỹ quản lý chi tiêu, app quản lý cảm xúc, app theo dõi bước chân, mua sắm,…

Song với đó còn bao gồm các dịch vụ từ ngân hàng như: chuyển tiền không mất phí, thanh toán mọi hóa đơn, chuyển tiền nhanh, định danh điện từ, mua bảo hiểm cực nhanh chóng ngay trên điện thoại, có thể tiết kiệm tiền tối ưu khi sử dụng TNEX. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ atm tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Tại sao nên quản lý tài chính cá nhân?

Đối với các bạn trẻ hiện nay, việc quản lý tài chính cá nhân trở nên rất hời hợt, các bạn không quá để tâm đến vấn đề đó nên đã dẫn đến tình trạng tiêu xài một cách hoang phí, không kiểm soát. Cuộc sống hàng ngày có rất nhiều thứ phải chi trả, ví dụ như tiền ăn uống, tiền điện nước, thanh toán hóa đơn, tiền học… Và còn rất nhiều vấn đề khác nảy sinh cần dùng tới tiền, bởi vậy nếu chúng ta không biết kiểm soát tài chính thì hậu quả để lại là kinh tế của bản thân sẽ bị tiêu hao rất nhiều, thu không đủ chi. Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, chúng ta phải tạo thói quen để quản lý chi tiêu của bản thân để có thể vừa kiểm soát được tài chính mà còn gia tăng được số tiền tiết kiệm.

Làm sao để không tiêu vượt hạn mức

Làm sao để không tiêu vượt hạn mức

Quản lý tài chính cá nhân cùng TNEX

Để có thể khắc phục được tình trạng tiêu xài hoang phí, để có thể kiểm soát tài chính một cách hiệu quả nhất, TNEX đã đưa ra những phương án rất hợp lý cùng với nhiều tính năng hiện đại đem lại cho bạn cảm giác thoải mái, thuận tiện khi sử dụng như sau:

  • TNEX sẽ luôn cập nhật đủ giao dịch chi tiêu của bạn trên màn hình theo ngày, tháng, năm. Bạn có thể dễ dàng theo dõi khoản tiền mình đã tiêu xài.
  • Chỉ cần với một chiếc điện thoại thông minh cùng vài bước đăng nhập cơ bản, bạn đã có thể thống kê lại các khoản mình đã bỏ ra mà không tốn quá nhiều thời gian như ghi giấy bút. 
  • Bên cạnh đó, bạn có thể đặt ra hạn mức tiêu dùng tài chính cá nhân của mình ngay trên app
  • App TNEX không chỉ giao dịch qua ngân hàng mà còn giao dịch thanh toán các hóa đơn khác nhau.
  • Không những vậy, khi sử dụng app, bạn sẽ nhận được những emoji báo động “đỏ” túi tiền của mình cực kì thú vị đến từ TNEX.

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về những tính năng của ngân hàng TNEX, đồng thời cũng là một số cách thức nhỏ mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn để có thể quản lý tài chính cá nhân hiệu quả ngay trên app. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn,hãy nhanh tay tải ứng dụng và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, tiện lợi nhất ở ngân hàng thuần số TNEX ngay nhé.

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.