Căn hộ quận 11 – Cơ hội sinh lời cho ai muốn đầu tư

Bất động sản phân khúc căn hộ quận 11 hiện nay được các chuyên gia cho rằng đầu tư vào thì cơ hội sinh lời khá cao. Bởi hiện tại, thị trường chịu ảnh hưởng tích cực bởi giá vàng, lãi suất thì việc đầu tư vào nhà cho thuê là phương án thích hợp trong giai đoạn hiện nay. Căn hộ quận 11 cơ hội sinh lời cho những ai muốn đầu tư.

Quận 11 – phân khúc căn hộ ngày càng được chú ý đến

Chú thích: Căn hộ quận 11 - Cơ hội sinh lời cho ai muốn đầu tư

Quận 11 chính thức được thành lập vào ngày 01/07/1969, là một trong 24 quận/huyện của TP.Hồ Chí Minh với nhiều địa chỉ nổi tiếng có thể kể tới như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụ, Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ ( là nơi diễn ra các hoạt động thể thao chủ yếu của khu vực thành phố),… Ngoài ra, quận 11 còn có trường đua ngựa, hồ bơi, các câu lạc bộ thể thao,…Do đó, đầu tư vào căn hộ quận 11 là giải pháp kinh doanh sinh lời cao giúp bạn gặt hái ra tiền nhanh chóng.

Đầu tư với dòng tiền nhỏ giọt

Hiện nay nhà đầu tư căn hộ quận 11 nói riêng cũng như các quận khác nói chung sẽ kinh doanh theo hình thức đóng tiền chậm, nhiều phương án thanh toán kéo dài trong 36 tháng. Cụ thể, trên thị trường hiện nay đã xuất hiện các chủ đầu tư áp dụng phương thức thanh toán lên đến 72 tháng nhằm hỗ trợ những người mua nhà không có điều kiện có thể trả góp được dễ dàng hơn. Nếu như đóng tiền một lần thì khách hàng có thể được chiết khấu thêm 5 – 15% tùy theo từng dự án. Nói chung, nhờ phương thức thanh toán kéo dài khi đầu tư căn hộ giúp người mua có thể tích lũy tài sản dần dần.

Thủ tục vay dễ dàng khi mua căn hộ

So với các loại tài sản khác thì quá trình cho thuê căn hộ thường diễn ra khá nhanh hơn bởi hầu hết chủ đầu tư có liên kết hoặc thế chấp dự án cho ngân hàng để bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai.

Luật pháp bảo vệ người mua căn hộ ngày càng chặt chẽ hơn

Theo như Luật Nhà ở đã được sửa đổi thì các doanh nghiệp bán căn hộ quận 11 đều phải thực hiện nghĩa vụ liên kết với ngân hàng nhằm bảo lãnh bán nhà hình thành trong tương lai để bảo vệ quyền lợi người mua nhà. Nếu chủ đầu tư không thể bàn giao nhà đúng cam kết thì ngân hàng sẽ đứng ra bồi thường thiệt hại cho người mua. Bên cạnh đó, quy định bán căn hộ chung cư khi hoàn thành xong phần móng và cơ quan quản lý đầu ngành liên tục công bố và cập nhật danh sách các dự án căn hộ quận 11 đủ điều kiện bán cũng phải công bố những minh bạch thông tin, bảo vệ quyền lợi của người mua nhà.

Bạn có thể đầu tư lướt sóng theo tiến độ hoàn thiện của dự án

Thông thường thì chủ đầu tư mất khoảng 18 – 24 tháng để thực hiện dự án, tính từ lúc công bố, khởi công xây dựng cho tới lúc dự án được hoàn thành và bàn giao căn hộ. Nhà đầu tư có thể vừa đóng tiền theo tiến độ thi công mà vừa tận dụng thời cơ tăng giá qua từng mốc biến đổi tích cực của dự án để lướt sóng với chênh lệch trong ngưỡng 5 đến 7%. Ví dụ như giá bán chung cư khi xong móng thấp hơn giá lúc hoàn thiện, thì nhà đầu tư có thể lợi dụng điều này để kiếm được một khoản lợi nhuận cao hơn. Đây là hình thức tăng giá bán theo từng giai đoạn bán hàng khá phổ biến.

Thu được dòng tiền từ khai thác cho thuê căn hộ quận 11

Căn hộ quận 11 mà bạn mua sẽ dễ dàng cho thuê nhờ vào sự tiện nghi, an ninh và các tiện ích khác. Biên lợi nhuận từ khai thác cho thuê sản phẩm này sẽ nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng (khoảng 6% một năm). Nếu tính toán so với đất nền thì bạn không thể cho thuê, biệt thự khá kén khách bởi vì giá thuê đắt thì dòng căn hộ quận 11 ở những nơi có vị trí đắc địa được xem là kênh đầu tư dễ khai thác cho thuê tiêu dùng nhất.Tùy từng vị trí và phân khúc chung cư là cao cấp hay bình dân, trung bình, từ năm thứ 15 trở đi, thì việc đầu tư căn hộ có thể bước vào giai đoạn hoàn vốn, bắt đầu thu về lãi ròng.

Nhìn chung mô hình căn hộ quận 11 tại đây được coi là tài sản đảm bảo.Theo dự báo trong trong tương lai thì những căn hộ khu trung tâm thành phố sẽ tiếp tục gia tăng giá trị lên bởi quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm và căn hộ nằm ở quận 11 cũng thế. Điều này đồng nghĩa tiền thuê hàng tháng sẽ chảy đều vào túi những nhà đầu tư dòng căn hộ.

>>>>Xem thêm: Thị trường mua bán căn hộ giá rẻ quận tân bình năm 2021

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.