Đăng ký thẻ ATM online đơn giản nhưng có an toàn không?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, người dùng dường như đã dần sử dụng thẻ ATM để thanh toán hay thực hiện các giao dịch nhiều hơn so với tiền mặt. Thực tế đã chứng minh được nhu cầu và số lượng mở thẻ ATM đã và đang tăng lên “chóng mặt”. Bạn có phải là một trong những người có ý định mở thẻ không? Nếu có, hãy để bài viết dưới đây bật mí đến bạn một cách đăng ký thẻ ATM online đơn giản ngay tại nhà giúp bạn nhanh chóng sở hữu được tấm thẻ nhé.

Cách làm thẻ ngân hàng online đơn giản và nhanh nhất

Mở thẻ online đơn giản nhưng có an toàn không?

Dù bạn mở thẻ ngân hàng theo cách truyền thống hay theo hình thức online thì các ngân hàng đều sẽ có những chính sách riêng và đảm bảo thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam về việc đảm bảo bảo mật cho thông tin khách hàng và giao dịch được an toàn. Bên cạnh đó, đa số các ngân hàng hiện nay đều áp dụng công nghệ định danh điện tử eKYC để phục vụ cho nhu cầu mở tài khoản ngân hàng online. Ngoài ra, với các ngân hàng khác nhau sẽ có hệ thống bảo mật an toàn cho thông tin khách hàng như:

  • Công nghệ OCR (nhận diện ký tự): Đọc và trích xuất các thông tin trên các giấy tờ nhận dạng như CMND/CCCD/Hộ chiếu và đối chiếu với cơ sở dữ liệu tập trung về danh tính người dùng.
  • Face matching: Dùng để xác nhận khuôn mặt khách hàng với giấy tờ tùy thân
  • E-Signature (chữ ký điện tử): Đây là minh chứng hợp pháp về sự đồng ý của khách hàng trong các văn bản, hồ sơ, hợp đồng.

Đăng ký thẻ ngân hàng online đơn giản nhưng có an toàn không?

Đăng ký thẻ ngân hàng online đơn giản nhưng có an toàn không?

TNEX – Ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

TNEX là gì?

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2020 dưới sự phát hành và phát triển của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng TNEX chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính với đa dạng các tính năng tiện ích đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất bằng nền tảng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất. Theo đó, khi đăng ký và sử dụng ứng dụng của TNEX, bạn sẽ được tiếp cận những dịch vụ bao gồm dịch vụ tài chính và phi tài chính như là chuyển tiền 24/7, rút tiền mặt tại ATM, quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, tạo tài khoản ngay trên ứng dụng, app đếm bước chân, app theo dõi cảm xúc,…Khi là thành viên của TNEX, bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích miễn phí như:

  • Miễn phí mở tài khoản, thẻ ATM và thẻ sẽ được giao đến tận tay người dùng.
  • Miễn phí hoàn toàn các dịch vụ chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống.
  • Miễn phí phí thường niên, phí quản lý tài khoản.

Rút tiền miễn phí tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn còn được nhận 150k khi đăng ký mở thẻ ngân hàng và nhập mã giới thiệu từ những người dùng khác. Với số tiền này bạn có thể nạp tiền, mua thẻ cào… Nếu bạn quan tâm thì sau đây là các bước đăng ký thẻ ATM TNEX online miễn phí.

 TNEX - Cam kết miễn phí phí dịch vụ phát sinh trọn đời

TNEX – Cam kết miễn phí phí dịch vụ phát sinh trọn đời

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ATM online ngay tại nhà 

Bước 1: Tải Ứng dụng hoặc App TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Mở màn hình chính của app TNEX, sau đó chọn mục “Đăng ký TNEX”. Khách hàng điền số điện thoại, email và mật khẩu rồi nhấn “Tiếp tục”. Lưu ý, số điện thoại phải được đăng ký chính chủ và mật khẩu hợp lệ phải bao gồm ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Khách hàng thực hiện chụp ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 4: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn 

Bước 5: Sau đó nhập mã OTP đã được gửi về số điện thoại để xác nhận hoàn thành đăng ký tài khoản TNEX.

Bước 6: Khách hàng sau khi được ngân hàng TNEX xét duyệt và kích hoạt thì truy cập lại vào màn chính của ứng dụng để yêu cầu thẻ vật lý trên màn hình chính của App TNEX.

Bước 7: Tại đây, khách hàng nhập đầy đủ những thông tin giao hàng bao gồm: địa chỉ và số điện thoại. Sau 3 đến 5 ngày, thẻ ngân hàng TNEX sẽ được giao đến tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng cách đăng ký thẻ ATM online cực đơn giản và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Và nếu bạn đang mong muốn được sở hữu một tấm thẻ nhanh chóng, an toàn và chất lượng thì hãy tải ngay ứng dụng TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Digital Banking là gì? Phân biệt Digital banking với Internet Banking?

 

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.