Dịch vụ chuyển tiền online là gì? Vì sao nên sử dụng dịch vụ này?

Chuyển tiền nhanh thông qua các ứng dụng ngân hàng hay ví điện tử hiện đang là một xu hướng của đa số các giới trẻ. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về hình thức dịch vụ này thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh dịch vụ chuyển tiền này nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào.

Chuyển tiền online mang đến những lợi ích gì?

Chuyển tiền online mang đến những lợi ích gì?

Chuyển tiền online là gì?

Đây là một loại dịch vụ mà người dùng sẽ thực hiện chuyển tiền bằng tài khoản ngân hàng thông qua các dịch vụ Internet banking hoặc Mobile banking ngay trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối với internet. Chuyển tiền trực tuyến đang được xem là một giải pháp tài chính rất hữu hiệu dành cho người dùng, đặc biệt là những người bận rộn nhiều với công việc, thường xuyên giao dịch hoặc các sinh viên đang sống xa nhà.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền online là gì? 

Một số ưu điểm vượt trội mà dịch vụ chuyển tiền trực tuyến mang lại cho người dùng phải kể đến như sau:

  • Với hình thức thực hiện giao dịch online sẽ giúp bạn đảm bảo độ được an toàn cao hơn khi giao dịch bằng tiền mặt, đặc biệt với số tiền lớn hay khi đi du lịch xa thì một tài khoản ngân hàng hoặc một tấm thẻ ATM sẽ là lựa chọn hàng đầu trong việc thực hiện các giao dịch được nhanh chóng và an toàn. Không sợ rơi mất hay bị đánh cắp tiền và kể cả bị tráo tiền giả.
  • Người nhận có thể nhận tiền nhanh chóng ngay khi các giao dịch đã được xác nhận là thành công chỉ sau vài giây.
  • Người dùng có thể hoàn toàn chủ động chuyển tiền ở mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào thời gian làm việc hành chính của ngân hàng, kể cả ngày Lễ, Tết hay cuối tuần. Trong những trường hợp cần giao dịch gấp thì chuyển tiền qua các ứng dụng trực tuyến chính là giải pháp tài chính hữu hiệu.

Vì sao nhiều giới trẻ hiện nay lại ưa chuộng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến?

Vì sao nhiều giới trẻ hiện nay lại ưa chuộng sử dụng dịch vụ chuyển tiền trực tuyến?

Chuyển tiền không mất phí trọn đời cùng TNEX

TNEX là gì?

Ngân hàng TNEX được biết đến là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam. Ngân hàng chuyên cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí và thuận ích sống dành cho người Việt nhờ vào ứng dụng nền tảng công nghệ điện tử hiện đại, đa nhiệm và độc nhất. Chính vì vậy mà ngân hàng TNEX hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến và được người dùng tin tưởng lựa chọn.  

Theo đó, sau khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng TNEX thành công, người dùng có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng để thực hiện các dịch vụ tài chính tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn (điện – nước – viễn thông – mua sắm), rút tiền mặt tại các cây ATM, nạp tiền điện thoại, quản lý tài chính,…

TNEX còn mang đến chính sách “5K” vượt trội và khác biệt,“đánh bay” mọi chi phí dịch vụ, cụ thể là:

  • Không thu phí chuyển tiền cả trong và ngoài ngân hàng.
  • Không phí rút tiền mặt tại hơn 17.000 cây ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí duy trì tài khoản.
  • Không thu bất kỳ loại phí “trên trời rớt xuống”.

Quy trình chuyển tiền tại ngân hàng TNEX rất đơn giản chỉ trong tích tắc!

Bước 1: Sau khi đã có tài khoản ngân hàng TNEX, bạn truy cập vào ứng dụng TNEX trên điện thoại, ở giao diện màn hình chính chọn mục chuyển tiền lựa chọn tính năng thêm người nhận.

Bước 2: Chọn trong/ ngoài ngân hàng TNEX.

Bước 3: Nhập số tài khoản/ số thẻ ngân hàng được chuyển tiền tới. 

Bước 4: Lựa chọn nguồn thanh toán từ tài khoản thanh toán CA và thực hiện, nhập số tiền chuyển đi và nội dung chuyển tiền, bấm vào “Tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận lại thông tin và thực hiện nhập mã xác thực OTP, cuối cùng giao dịch để hoàn tất giao dịch. 

Hướng dẫn cách chuyển tiền miễn phí và an toàn tại TNEX

Hướng dẫn cách chuyển tiền miễn phí và an toàn tại TNEX

Tổng kết 

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về dịch vụ chuyển tiền online không mất phí tại ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng hỗ trợ đa dạng các dịch vụ an toàn và chất lượng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng dễ dàng nhanh chóng chi tiết nhất!

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.