Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietbank có những ưu điểm gì vượt trội?

Ngày nay, thị trường tài chính ngày càng đa dạng hình thức đầu tư với sự tham gia của nhiều công cụ phái sinh. Việc giữ bên mình những khoản tiền nhàn rỗi đã không còn nhiều ý nghĩa mà thậm chí còn không an toàn. Chính vì thế, nhiều người đã nghĩ đến dùng tiền tích trữ để đầu tư sinh lãi. Một trong số những hình thức đầu tư tài chính rất quen thuộc chính là gửi tiết kiệm cá nhân.

Gửi tiết kiệm cá nhân tại ngân hàng là gì?

Theo cách hiểu trình thống, tiết kiệm là sử dụng một phần thu nhập không được chi vào tiêu dùng, để dành từng khoản tiền nhỏ dần dần và tích thành một khoản lớn trong thời gian nào đó. Hiện nay, gửi tiết kiệm tại ngân hàng được ưu chuộng vì nó không chỉ giúp tích góp các khoản tiền nhàn rỗi mà còn mang lại khả năng sinh lời. Cách làm này đem lại sự ổn định và rủi ro thấp về dòng tiền.

Với sự đảm bảo từ phía ngân hàng,  khách hàng không cần phải lo khoản tiền này bị hao hụt hoặc không thể thu lại được. Tuy nhiên, tiết kiệm cũng có một nhước điểm. Đó là trong trường hợp lạm phát tăng cao, tiền gửi có thể mất giá nếu lãi suất ngân hàng không bù được lạm phát. Thông thường, khả năng mang lại lợi nhuận của khoản tiền gửi cũng không cao bằng các công cụ đầu tư khác nhưng mua bán vàng, chứng khoán, quỹ đầu tư,…

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietbank có những ưu điểm gì vượt trội?

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietbank có ưu điểm gì?

Có nên gửi tiết kiệm Vietbank là vấn đề được nhiều cá nhân quan tâm. Có thể thấy việc làm sổ gửi tiết kiệm tại ngân hàng này có nhiều ưu điểm vượt trội để nhiều khách hàng tin tưởng.

Giao diện website tra cứu thông tin sổ tiết kiệm cá nhân

  • Gửi tiền tiết kiệm tại Vietbank có đa dạng kỳ hạn gửi. Với nhiều lựa chọn khác nhau về thời gian từ 1 đến 13 tháng giúp khách hàng thuận tiện cho việc chọn hình thức gửi phù hợp. Việc rút tiền không cần phải cùng ngày với thời điểm lập sổ mà quý khách có thể rút bất cứ khi nào có nhu cầu cần thanh toán. Tất nhiên, khoảng thời gian chưa đủ kỳ hạn sẽ không được tính lãi. Lãi suất tiết kiệm cũng gồm nhiều bậc từ mức thấp nhất của không kỳ hạn cho đến các mức cao hơn nếu kỳ hạn gửi càng dài.

  • Chính sách chăm sóc khách hàng được tiêu chuẩn hóa phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Vietbank luôn cố gắng cải thiện chính sách để bảo vệ tối ưu quyền lợi của khách hàng.

  • Hệ thống cơ sở dữ liệu trực truyến trên trang web chính thức của Vietbank cho phép người sở hữu sổ tiết kiệm tra cứu thông tin nhanh chóng, chính xác thông tin tài khoản tiết kiệm của mình. Bạn chỉ cần cung cấp số chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hay hộ chiếu và số của sổ tiết kiệm để hệ thống tìm kiếm dữ liệu rồi tự động cập nhật cho người dùng. Với sự hỗ trợ của tiện ích này, mỗi khách hàng có thể truy vấn online tại nhà mà không cần phải đến chinh nhánh ngân hàng thực hiện mỗi giao dịch.

  • Bên cạnh đó, Vietbank có cung cấp nhiều tiện ích giá trị gia tăng khác cho người gửi tiền. Khách hàng còn có thể sử dụng chính sổ tiết kiệm đã mở để cầm cố vay vốn tại ngân hàng tại mức lãi suất ưu đãi.

  • Nếu cá nhân có nhu cầu gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm, chỉ cần điền mẫu đăng ký bổ sung của Vietbank mà không cần phải đóng tài khoản cũ để mở một tài khoản hoàn toàn mới. Điều này góp phần tạo nên sự thuận tiện và nhanh chóng cho các giao dịch.

Mong rằng qua các thông tin chia sẻ trên đây, khách hàng có nhu cầu cũng hình dung được những lợi ích mà việc gửi tiết kiệm tại Vietbank đem lại. Với thủ tục đơn giản, tinh gọn cùng sự linh hoạt của khoản tiền gửi, Vietbank hứa hẹn sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy cho khách hàng cá nhân. Vietbank hiện đang có 6 sản phẩm tiết kiệm cá nhân cho người dùng tự do chọn lựa. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các gói sản phẩm tiền gửi tiết kiệm vietbank ngay tại đây.

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.