Hướng dẫn bạn cách làm thẻ atm tại nhà trên điện thoại

Đã xa rồi cái thời bạn phải lên quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký làm thẻ ATM. Năm 2022 này chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn đã có thể làm thẻ atm tại nhà rồi. Thật đơn giản và nhanh chóng, hãy tìm hiểu cách làm thẻ atm tại nhà ngay qua bài viết này nhé!

Điều kiện để mở thẻ ATM online 

Đăng ký thẻ ATM đơn giản qua app trên điện thoại

Trước khi tìm hiểu cách đăng ký làm thẻ atm online, bạn cần “check” qua các điều kiện sau để xem mình có đủ điều kiện mở thẻ theo quy định không, bao gồm:

  • Là công dân Việt Nam. Đối với người ngoại quốc thì phải có thời gian sinh sống và thời hạn được phép cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
  • Đủ 18 tuổi trở lên. Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, chữ, số và hình ảnh rõ ràng.
  • Nên làm thẻ ATM online của những ngân hàng nào?

Có nhiều ngân hàng để bạn lựa chọn đăng ký thẻ

Có nhiều ngân hàng để bạn lựa chọn đăng ký thẻ

Hiện tại có rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam cung cấp cách làm thẻ atm tại nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại. Vấn đề chính là bạn cần căn cứ theo khả năng, nhu cầu, mục đích sử dụng để có lựa chọn phù hợp.

Với đối tượng là học sinh sinh viên thì tiêu chí khi làm thẻ online chính là thủ tục đơn giản, có nhiều chế độ ưu đãi, không mất phí khi sử dụng.

  • Ví dụ như ngân hàng MB, ngân hàng ACB, Sacombank, Agribank, TNEX….

Mách nhỏ cho các bạn trẻ thuộc thế hệ gen Z, khi lựa chọn cách làm thẻ atm tại nhà qua ứng dụng TNEX, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi “tuyệt vời”, trong đó phải kể đến chính sách “miễn phí” với 5 KHÔNG: Không phí chuyển tiền – Không phí rút tiền – Không phí thường niên – Không phí quản lý tài sản – Không phát sinh các loại phí khác trong quá trình sử dụng dịch vụ. Được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), TNEX hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. 

  • Với đối tượng khách hàng là những người đi làm có khả năng tài chính muốn đăng ký mở thẻ tín dụng thì có thể lựa chọn VPBank, Ngân hàng VIB, Ngân hàng Vietcombank, Techcombank….

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách mở thẻ ATM tại nhà siêu nhanh chóng cho người mới

 

Cách làm thẻ atm tại nhà miễn phí qua ứng dụng TNEX

Vô cùng đơn giản, bạn hãy thực hiện mở thẻ ngay theo các bước sau. À, tất cả các khâu từ làm thẻ ATM cho đến giao thẻ tận nhà đều hoàn toàn “free” nên yên tâm mà đăng ký bạn nhé!

Tải app TNEX để đăng ký làm thẻ ATM

Tải app TNEX để đăng ký làm thẻ ATM

Bước 1: Tải app Tnex tại App Store dành cho hệ điều hành iOS hoặc Google Play dành cho hệ điều hành Android.

Bước 2: Nhập số điện thoại (nên là số điện thoại chính chủ), chờ và xác nhận mã OTP.

Bước 3: Đặt mật khẩu cho tài khoản của mình. 

Bước 4: Kích hoạt tính năng đăng nhập bằng dấu vân tay hoặc FaceID

Bước 5: Chụp hình mặt trước và mặt sau CMND/CCCD/Hộ chiếu.

Bước 6: Quét khuôn mặt để xác nhận giấy tờ tùy thân bằng công nghệ định danh eKYC. Bạn thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng (xoay trái, mỉm cười, nhắm mắt, xoay trái). 

Bước 7: Kiểm tra thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản dịch vụ của ngân hàng.

Bước 8: Đợi duyệt tài khoản.

Ngay khi quá trình phê duyệt thành công, bạn sẽ nhận được 2 loại tài khoản của TNEX đó là: 

  • Tài khoản thanh toán: Được sử dụng cho việc chuyển và nhận tiền, liên kết với thẻ ghi nợ nội địa để thực hiện các giao dịch bằng thẻ tại ATM.
  • Tài khoản thanh toán Energy: Được sử dụng để thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa qua QR Code, thanh toán hóa đơn tiền điện/ tiền nước/ tiền internet, nộp tiền điện thoại … qua ứng dụng TNEX.

Bạn thực hiện đăng ký nhận thẻ ATM vật lý tại nhà theo các bước

Bước 1: Chọn mục thẻ TNEX.

Bước 2: Chọn mục yêu cầu nhận thẻ vật lý.

Bước 3: Nhập địa chỉ giao hàng.

Lời kết

Cách làm thẻ atm tại nhà thật nhanh chóng và đơn giản đúng không? Hãy đăng ký ngay để sở hữu chiếc thẻ xanh quyền lực “TNEX” – công cụ giúp bạn định hình lối sống hiện đại, văn minh và khoa học hơn nhé!

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.