Hướng dẫn chi tiết mua xe Fortuner trả góp từ A – Z dành cho người mới

Tậu một chiếc ô tô dòng Toyota Fortuner không hề khó, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ năng lực tài chính để chi trả vài trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng cho 1 chiếc xe mà mình mong muốn. Vậy lựa chọn lúc này là nên mua xe Fortuner trả góp, đây là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích. Hãy cùng đọc qua bài viết này để biết thêm chi tiết. 

 

Chi tiết mua xe Fortuner trả góp từ A – Z

 

Quy trình thủ tục cần thiết để mua xe Toyota Fortuner trả góp 

Giấy tờ nên chuẩn bị

Trước khi tới đại lý mua xe Toyota Fortuner trả góp bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết để tránh mất thời gian của đôi bên. Những thứ này sẽ giúp chứng minh việc bạn có đủ điều kiện để mua xe hay không. Trong đó có:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu đi kèm,… 
 • Các số giấy tờ liên quan đến năng lực tài chính: Bản sao kê 3-6 tháng lương liền kề, hợp đồng lao động, sổ tiết kiệm,…
 • Giấy tờ sở hữu tài sản có giá trị: Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở,…
 • Nếu là doanh nghiệp: Có giấy đăng ký kinh doanh hợp pháp theo quy định của pháp luật hiện hành và do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp, giấy tờ về thuế giá trị gia tăng, lệ phí môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, tài chính doanh nghiệp và nhiều giấy tờ khác,…

 

Quy trình

 • Sau khi bạn đã hoàn thành các giấy tờ quan trọng để mua xe trả góp thì việc tiếp theo là nên lựa chọn một ngân hàng uy tín, phù hợp hoặc là Công ty Tài chính Toyota Việt Nam để vay trả góp với thủ tục đơn giản, linh hoạt kèm lãi suất tiết kiệm nhằm mang lại lợi ích cho chính bản thân mình. 
 • Nhân viên ngân hàng hoặc bên cho vay sẽ hướng dẫn người mua chuẩn bị hồ sơ vay và sau đó hoàn thành thủ tục thẩm định vay vốn
 • Người mua có nghĩa vụ đóng tiền cho phía đại lý, showroom bán xe Fortuner và chi phí hoàn tất thủ tục đăng ký xe
 • Bấm biển số xe và nhận giấy hẹn, ký hợp đồng vay vốn tín dụng với phía ngân hàng
 • Chuyển tiền vào tài khoản của đại lý bán xe và cuối cùng là đã có thể nhận xe về sử dụng

 

Một số ngân hàng có lãi suất ưu đãi khi mua xe Toyota Fortuner trả góp 

Mua trả góp ô tô lãi suất thấp Ngân hàng TP Bank

Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ với lãi suất siêu hời 7,2%/ năm. Khi vay vốn mua ô tô tại đây khách hàng sẽ có 3 sự lựa chọn để cân nhắc sao cho thật phù hợp với năng lực tài chính của bản thân.  

 • Thứ nhất: Lãi suất ưu đãi 6,8% cố định trong 3 tháng đầu 
 • Thứ hai: Lãi suất ưu đãi 7,2% cố định trong 12 tháng đầu
 • Thứ ba: Lãi suất ưu đãi 7,9% cố định trong 18 tháng đầu

Hồ sơ, giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị để làm thủ tục vay tại Ngân hàng TPBank bạn phải cần có: CMND/CCCD, các giấy tờ để chứng minh nguồn thu nhập của bạn, hồ sơ vay vốn ( hợp đồng mua xe, giấy tờ chứng minh đã đặt cọc xe, đề nghị vay vốn )

 

Mua trả góp ô tô lãi suất thấp tại Ngân hàng TechcomBank

Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam áp dụng lãi suất hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua xe ô tô trả góp là: 

 • Ưu đãi lãi suất 6,49% trong 3 tháng đầu
 • Ưu đãi lãi suất 7,49% trong 6 tháng đầu
 • Ưu đãi lãi suất 8,99% trong 12 tháng đầu 

Khi khách hàng lựa chọn TechcomBank để vay vốn mua ô tô sẽ có đặc lợi sau: Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, được vay lên đến 80% giá trị xe ô tô dự định mua với thời lên đến 84 tháng, khá là tiết kiệm thời gian trong khâu giấy tờ, hồ sơ. 

 

Một số ngân hàng có lãi suất ưu đãi khi mua xe Fortuner trả góp

Một số ngân hàng có lãi suất ưu đãi khi mua xe Fortuner trả góp 

 

Vay mua xe trả góp Fortuner tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam

Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam hiện đang hỗ trợ khách hàng vay mua các dòng xe đến từ hàng Toyota, trong đó phải kể đến mẫu xe Fortuner mạnh mẽ, sang trọng. Nhờ nhiều chính sách ưu đãi khách hàng trong lãi suất, thời hạn cũng như hạn mức vay, khách hàng có thể an tâm trao trọn niềm tin của mình với công ty TFSVN. 

 

Vay mua xe trả góp Fortuner tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam

Vay mua xe trả góp Fortuner tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam

 

Tổng kết

Mua xe Fortuner trả góp đang rất thịnh hành được nhiều người lựa chọn, nếu đã yêu thích mẫu xế hộp này mà chưa đủ tài chính thì chần chờ gì nữa mà không thử trải nghiệm qua hình thức vay mua ô tô trả góp. 

Hướng dẫn tra cứu thông tin khoản vay tại đây

 

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.