Hướng dẫn nhà đầu tư F0 cách mở tài khoản chứng khoán HSC đơn giản nhất

Hiện nay, việc tham gia đầu tư chứng khoán không còn là điều xa lạ, vì chứng khoán là kênh đầu tư thu lời nhanh nhất. Điều tiên quyết trước khi tham gia các cuộc giao dịch chính là mở tài khoản chứng khoán. Trong bài viết này HSC sẽ hướng dẫn bạn cách mở tài khoản chứng khoán một cách đơn giản và dễ dàng, cùng tham khảo nhé!

Vì sao nên mở tài khoản tại HSC?

HSC là một trong những công ty chứng khoán có uy tín và chất lượng dịch vụ bậc nhất tại Việt Nam. Có thể nói các dịch vụ tại HSC đều được đánh giá rất cao, một trong số đó là dịch vụ mở tài khoản. 

HSC- Công ty chứng khoán cung cấp dịch vụ tài chính uy tín bậc nhất tại Việt Nam

Điều đặc biệt khi mở tài khoản tại đây chính là không chỉ được chỉ dẫn cách mở tài khoản chứng khoán một cách chi tiết, mà còn sẽ nhận được nhiều quyền lợi vô cùng đặc biệt. Đó là:

– Được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình bởi một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Với HSC, khách hàng luôn là trung tâm. Vậy nên, dù là đăng ký tài khoản trực tiếp hay mở online, chúng tôi đều sẽ phục vụ tận tình. Bạn sẽ được tham gia vào các room tư vấn và sẽ nhận được nhiều lời khuyên nên mua loại cổ phiếu nào là tốt nhất.

– Liên tục nhận được các bảng phân tích và nghiên cứu thị trường mới nhất. Với những thông tin này, bạn có thể đưa ra những dự đoán có độ chính xác cao, từ đó có thể thu được lợi nhuận và hạn chế gặp các rủi ro khi đầu tư.

– Được xây dựng nền tảng kiến thức về chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao qua nền tảng HSCEdu. Đây là nền tảng học đầu tư miễn phí mà HSC tạo ra, đảm bảo cho người học nắm bắt được những kiến thức đầu tư chứng khoán, từ đó có thể vận dụng vào thực tiễn và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

– Miễn phí khi đăng ký tài khoản. Tại HSC, chúng tôi không thu bất kỳ một chi phí nào từ việc đăng ký tài khoản. Vậy nên bạn không cần lo lắng sẽ tốn tiền hay chi phí quá cao. 

Hướng dẫn mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Công ty chứng khoán HSC cung cấp 2 hình thức đăng ký tài khoản, hình thức nào cũng đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn.

1. Mở trực tiếp tại văn phòng

Khi mở tài khoản trực tiếp tại văn phòng, các bạn nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ tùy thân là thẻ CCCD hoặc CMND còn hạn theo quy định của pháp luật. Sau đó đến các văn phòng gần nơi bạn sinh sống, sẽ có nhân viên đến hỗ trợ bạn. 

HSC - nơi hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán chuyên nghiệp

HSC – nơi hướng dẫn cách mở tài khoản chứng khoán chuyên nghiệp và uy tín

Bạn chỉ cần kê khai đầy đủ các thông tin cá nhân vào bộ hồ sơ Mở tài khoản chứng khoán HSC. Cuối cùng là nhân viên HSC sẽ giúp bạn hoàn thiện các phần còn lại. 

Khi tài khoản kích hoạt thành công, bạn đã có thể bắt đầu tham gia các cuộc giao dịch đầu tiên. Có thể nói, hình thức này khiến nhiều người yên tâm vô cùng vì có thể quan sát các thao tác của nhân viên trong suốt quá trình thực hiện.

2. Mở online

Hình thức online này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những người không có thời gian đến văn phòng hoặc ở xa. Nhiều người vẫn cho rằng đăng ký tài khoản theo hình thức này sẽ không an toàn và dễ bị mất thông tin. 

Tuy nhiên, với cách mở tài khoản chứng khoán này tại HSC bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi đăng ký online, các thông tin của bạn vẫn sẽ được hệ thống Sở giao dịch lưu trữ. Nếu có bất kỳ chuyện gì xảy ra, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự can thiệp của pháp luật và HSC sẽ sẵn sàng hỗ trợ giúp bạn giành lại quyền lợi cho mình. 

Các thao tác thực hiện đăng ký online vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo hình dưới đây, sau đó hệ thống HSC sẽ gửi email đến bạn hướng dẫn các bước tiếp theo một cách chi tiết nhất.

Đăng ký tài khoản online HSC nhận ngay những ưu đãi đặc biệt

Đăng ký tài khoản online HSC nhận ngay những ưu đãi đặc biệt

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản chứng khoán online

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà HSC vừa chia sẻ phía trên sẽ giúp các bạn biết được cách mở tài khoản chứng khoán cũng như những quyền lợi đặc biệt khi mở tài khoản tại HSC. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận thêm nhiều thông tin khác.

 

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.