Nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và chất lượng hiện nay?

Với cách ứng dụng các công nghệ hiện đại ngày một nâng cao hơn, việc người dùng ưa chuộng sử dụng tài khoản ngân hàng đã quá quen thuộc và dường như đang ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, mở tài khoản ngân hàng nào nhanh hơn và uy tín hơn vẫn luôn là vấn đề mà người tiêu dùng tìm hiểu kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc đó nhé.

Nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh hiện nay?

Điều kiện cần mở tài khoản ngân hàng nhanh không cần đến phòng giao dịch 

Đối với khách hàng cá nhân

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn hiệu lực sử dụng
 • Trong trường hợp không có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân thì có thể dùng hộ chiếu bản gốc để thay thế tùy theo quy định của từng ngân hàng lựa chọn
 • Phí mở tài khoản/ thẻ thường dao động từ 20.000 đến 50.000. Với một số ngân hàng như TNEX còn miễn hoàn toàn về mức phí này.
 • Thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính, laptop có hỗ trợ camera và được kết nối internet.

Đối với khách hàng doanh nghiệp

 • Giấy đăng ký mã số thuế và đăng ký mẫu dấu, thông báo chấp nhận mẫu dấu.
 • Giấy đăng ký hoạt động kinh doanh, đăng ký đầu tư, giấy phép đầu tư trên lãnh thổ của Việt Nam.
 • Chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện hợp pháp của doanh nghiệp vẫn còn hiệu lực.

Vì sao nên mở tài khoản ngân hàng tại TNEX?

Giới thiệu về ngân hàng TNEX 

Ngân hàng thuần số TNEX được bảo trợ bởi ngân hàng MSB và đã có kinh nghiệm gần 2 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Đây là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển bởi đội ngũ các người trẻ Việt năng động, đầy nhiệt huyết và có tư duy vô cùng sáng tạo. TNEX cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới với đa dạng các dịch vụ tài chính và thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng đa nhiệm, độc nhất. 

Một số tính năng nổi bật của ngân hàng TNEX như sau:

 • Người dùng có thể chuyển khoản, chuyển tiền miễn phí nhanh trên app TNEX. Điều này giúp việc chuyển khoản trở nên nhanh chóng hơn mà không cần cà thẻ và nhập mã PIN. Đồng thời, đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin và an toàn tài khoản cho bạn.
 • Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm xe máy online thông qua ứng dụng TNEX. Bạn còn có thể định danh trực tuyến mọi lúc mọi nơi bằng app này.
 • Bên cạnh những dịch vụ cơ bản thì TNEX còn hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng tiện ích khác như quản lý tài chính cá nhân, quỹ đa năng, app đếm bước chân, trò chuyện cùng những người dùng khác trong cộng đồng TNEX, app theo dõi cảm xúc, mua bảo hiểm xe online,…

Bên cạnh các dịch vụ tương tự như các ngân hàng truyền thống khác cung cấp. TNEX còn mang đến khách hàng những ưu đãi mà bạn chỉ tìm thấy ở TNEX, đó chính là chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời, cụ thể là:

 • Không phí chuyển tiền nội bộ và kể cả liên ngân hàng.
 • Không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc.
 • Không mất phí thường niên.
 • Không mất phí quản lý tài khoản.
 • Đặc biệt, không thu phí ẩn và các loại phí khác.

TNEX - Ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng online tại TNEX 

Bước 1: Tải ứng dụng (app) TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Đăng ký tài khoản:

Khách hàng nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ) và mật khẩu (tối đa 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt).

Bước 3: Chụp ảnh cả 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 4: Thực hiện thao tác nhận diện khuôn mặt theo như sự hướng dẫn trên màn hình điện thoại(xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…).

Bước 5: Kiểm tra và nhập mã xác thực OTP để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản. Bây giờ chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Tổng kết 

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh” rồi đúng không? Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được một tài khoản ngân hàng chất lượng nhé.

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.