Nên mua chứng khoán ở đâu thì tiện lợi nhất?

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang có nhiều biến động khó lường do ảnh hưởng của đại dịch COVID- 19, tuy nhiên, chứng khoán hiện vẫn là một trong những ngành sở hữu tính thanh khoản cao cùng nhiều triển vọng phát triển đáng kể. Mặc dù là một thị trường dễ dàng tham gia nhưng để thu được lợi nhuận thì đòi hỏi các nhà đầu tư phải dành thời gian để tìm hiểu các kiến thức để có trình độ chuyên môn nhất định, đồng thời nỗ lực nghiên cứu, phân tích thị trường kỹ càng để kịp thời xử lý các tình huống phát sinh. Bài viết dưới đây chính là lời giải đáp cho thắc mắc nên mua chứng khoán ở đâu của các nhà đầu tư mới, giúp bạn tự tin hơn khi bắt đầu tham gia giao dịch. 

Đôi nét về công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) 

HSC là công ty nổi tiếng top đầu tại Việt Nam

Đây là công ty chứng khoán được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động và phát triển. HSC cũng đã liên tục nhận được các giải thưởng được bình chọn bởi các tổ chức danh tiếng trong và ngoài nước, công nhận về năng lực chuyên môn và tính minh bạch trong hoạt động của mình. Tùy theo mỗi đối tượng khách hàng (Khách Hàng Cá Nhân, Khách Hàng Tổ Chức, Khách Hàng Doanh nghiệp) mà công ty sẽ cung cấp những dịch vụ tương ứng như Môi giới Chứng khoán, Ngân hàng Đầu tư, Phân tích, và Đầu tư tài chính. Tất cả các dịch vụ đều dựa trên những nghiên cứu có cơ sở, hoàn toàn đáng tin cậy và chuyên nghiệp. 

Xem thêm: Cách chơi chứng khoán hiệu quả cho người mới

Hệ thống giao dịch số myhsc

Nền tảng giao dịch trực tuyến myhsc tiện lợi

Nền tảng giao dịch trực tuyến myhsc tiện lợi

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tiện lợi, đơn giản và hiệu quả nhất trong quá trình giao dịch cho khách hàng, HSC đã xây dựng một hệ thống giao dịch chứng khoán trực tuyến chất lượng hàng đầu với tên gọi myhsc. Nền tảng này là câu trả lời phù hợp nhất cho thắc mắc nên mua chứng khoán ở đâu của các nhà đầu tư mới, đồng thời hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những tiện ích tối ưu nhất thông qua các ưu điểm nổi bật như:

  • Tính ổn định cao, đảm bảo người dùng có thể truy cập dễ dàng tại mọi thời điểm.
  • Các tính năng tiện lợi như đặt lệnh nhanh chóng và không bị gián đoạn 24/7, giao dịch, sao kê tiền thuận tiện và an toàn, công cụ quản lý danh mục được đầu tư kỹ càng,…
  • Giao diện thân thiện với người dùng, thông minh, phù hợp với từng mục đích sử dụng.
  • Giao dịch đa dạng loại sản phẩm chứng khoán như cổ phiếu, trái phiếu, chứng chỉ quỹ, v.v….
  • Thông tin về thị trường, biểu đồ và chỉ số phân tích, giá lịch sử,… được cập nhật đầy đủ, chính xác và nhanh nhất giúp nhà đầu tư kịp thời nắm bắt các xu hướng thay đổi của thị trường.

Hướng dẫn mở tài khoản myhsc

Bước 1: Điền mẫu đăng ký mở tài khoản trực tuyến

Đầu tiên bạn cần hoàn tất việc điền vào mẫu đăng ký. Ngay sau khi hoàn thành, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin Mã đăng nhập và hướng dẫn truy cập qua email bạn đã đăng ký.

Bước 2: Kích hoạt tính năng giao dịch

Tiếp theo bạn sẽ nhận được email hướng dẫn từ HSC, cụ thể, các nhà đầu tư cần chuyển vào tài khoản số tiền tối thiểu là 10,000,000 (mười triệu đồng) để kích hoạt tính năng này. 

Mua bán chứng khoán online tiện lợi mọi lúc mọi nơi

Mua bán chứng khoán online tiện lợi mọi lúc mọi nơi 

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ gốc

Kể từ khi kích hoạt thành công tính năng giao dịch, trong 10 ngày làm việc bạn cần hoàn tất hồ sơ để có thể mở tài khoản gốc. Các nhà đầu tư có thể chọn một trong số các cách như sau: Đến trực tiếp văn phòng giao dịch HSC; Trao đổi với nhân viên môi giới của HSC; Đến đối tác uỷ quyền của HSC là Bưu Điện Việt Nam (VNpost) để hoàn thiện quá trình; hoặc Gửi hồ sơ về HSC qua hệ thống bưu điện. 

Với sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật, ngày nay các nhà đầu tư đã hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện giao dịch mua bán tất cả các loại chứng khoán trên nền tảng trực tuyến một cách dễ dàng, tiện lợi, và xuyên suốt 24/7. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua chứng khoán ở đâu thì hãy thử tham khảo phần mềm myhsc với giao diện dễ sử dụng, có cả 2 phiên bản mobile và website cho các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn. 

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.