Ngân hàng miễn phí phí duy trì tốt nhất hiện nay

Mỗi tháng bạn đều phải trả phí duy trì cho ngân hàng, nếu cộng toàn bộ số tiền đó trong một năm có thể lên đến tiền triệu. Vậy có ngân hàng nào không thu phí hàng tháng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Ngân hàng nào dành cho bạn?

Ngân hàng nào dành cho bạn?

Tìm hiểu về phí duy trì tài khoản ngân hàng

Phí duy trì tài khoản ngân hàng là gì?

Phí duy trì tài khoản hay còn được gọi là phí quản lý. Đây là khoản tiền mà người dùng phải trả cho ngân hàng. Khoản phí này sẽ được tính vào tài khoản của bạn mỗi tháng nếu số dư của bạn nhỏ hơn mức tối thiểu mà ngân hàng yêu cầu. 

Ngân hàng miễn phí phí duy trì

Với mong muốn tăng số lượng khách hàng mở tài khoản nên ngày càng nhiều ngân hàng đã miễn loại phí quản lý hằng tháng này. Tuy nhiên, các ngân hàng hiện nay đều có một vài hạn chế trong chính sách miễn phí duy trì tài khoản. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng không phải trả thêm tiền cho các dịch vụ duy trì, đồng thời cũng muốn không bị vướng vào những vấn đề trên thì hãy đến với TNEX, đây sẽ là ngân hàng miễn phí duy trì phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

TNEX miễn phí trọn đời

TNEX miễn phí trọn đời 

Giới thiệu về TNEX 

TNEX là một ứng dụng  ngân hàng thuần số, chính thức ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 11/12/2020. Nền tảng phù hợp với đa dạng các tệp khách hàng. Hiện nay, TNEX đang được bảo trợ bởi MSB (Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam). Khác với các ngân hàng khác, để đăng ký tài khoản thì bạn phải bỏ thời gian tới phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Nhưng ở TNEX, khách hàng chỉ cần đăng ký trên ứng dụng bằng điện thoại thì bạn sẽ có ngay một tài khoản cho riêng mình. Bởi vì ngân hàng áp dụng công nghệ eKYC nên khách hàng có thể yên tâm về sự bảo mật thông tin của TNEX.

Ngân hàng nói không với các loại phí

Tính năng miễn phí duy trì tài khoản của TNEX và các ngân hàng hiện nay

Ngân hàng miễn phí duy trì hiện nay có khá nhiều, thậm chí là xuất hiện trước cả TNEX. Vậy đâu là sự khác biệt giữa ngân hàng thuần số này với các ngân hàng khác? 

Ngân hàng khác

Ở những ngân hàng khác, việc miễn phí duy trì thường được thực hiện dưới những dạng sau:

1. Khách hàng phải đảm bảo số dư tối thiểu trong tài khoản. 

Điều này nghĩa là tài khoản mỗi tháng của bạn phải có một khoản tiền nhất định, cụ thể số tiền sẽ tùy vào quy định của từng ngân hàng, khi đó bạn sẽ không bị tính phí duy trì hằng tháng. Vấn đề đảm bảo số dư không phải là một vấn đề quá lớn đối với những người có công việc ổn định, nhưng với những người trẻ chưa có việc làm ổn định hay người đã đi làm nhưng phải chi tiêu quá nhiều trong cuộc sống thì không phải lúc nào họ cũng có thể có đủ tiền dư để trong tài khoản. 

2. Ngân hàng miễn phí duy trì trong một khoản thời gian nhất định

Các ngân hàng thường sẽ dành cho những khách hàng mới bắt đầu sử dụng dịch vụ ngân hàng những ưu đãi hấp dẫn. Một trong số đó là việc miễn phí duy trì hằng tháng, điều này giúp “giữ chân” hay khuyến khích người dùng tài khoản ngân hàng nhiều hơn. Khi khách hàng đã quen với việc sử dụng thì ngân hàng sẽ bắt đầu thu phí duy trì tài khoản, tức là việc miễn phí duy trì này có giới hạn về thời gian. Vấn đề này có thể sẽ gây ra sự ức chế đối với một bộ phận người dùng, khi mà đột nhiên hằng tháng tài khoản của họ bị trừ đi một khoản tiền.

Ngân hàng thuần số TNEX

TNEX với châm ngôn “Miễn 100% trọn đời mọi loại phí ngân hàng”, vậy nên khách hàng sử dụng dịch vụ của TNEX không cần phải băn khoăn liệu khi nào ngân hàng sẽ bắt đầu thu phí hay cần phải đảm bảo số dư tối thiểu để được miễn phí duy trì. Vậy nên, còn chần chờ gì nữa mà hãy dành một vài phút để có ngay cho mình một tài khoản ngân hàng với những lợi ích trên cả tuyệt vời ở TNEX. Sau đây là hướng dẫn mở tài khoản trực tuyến TNEX.

Cách để có một tài khoản tại TNEX

  • Bước 1: Tải app TNEX trên điện thoại.
  • Bước 2: Điền số điện thoại, mật khẩu truy cập và email.
  • Bước 3: Chụp 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản gốc.
  • Bước 4: Chụp các góc mặt và thực hiện các thao tác như chỉ dẫn trên ứng dụng.
  • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi SMS tới số điện thoại ở bước 2 để xác thực.

Thật đơn giản phải không, chỉ cần vài phút là bạn đã lập tức có được một tài khoản ngân hàng an toàn, đảm bảo chất lượng mà không phải tốn sức đến tận chi nhánh ngân hàng. 

Lời kết

Với TNEX, bên cạnh việc khách hàng được ngân hàng miễn phí phí duy trì hàng tháng thì bạn sẽ được miễn thêm nhiều loại phí khác. Tham khảo thêm tại đây để khám phá được nhiều tính năng tuyệt vời khác của TNEX.

 

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.