Ngân hàng số – Xu hướng mới của gen Z hiện nay – Hướng dẫn làm thẻ ATM online miễn phí

Ngân hàng số hiện nay đang được gen Z ưa chuộng và dần sử dụng thay thế việc phải trực tiếp ra ngân hàng. Vậy ngân hàng số là gì? Tại sao lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng? Nếu bạn đang có bất kỳ ý định hay nhu cầu sử dụng thẻ ATM ngân hàng số thì hãy tham khảo hết bài viết dưới đây đề cập nhật thêm nhiều thông tin và đặc biệt là sự hướng dẫn A-Z cách làm thẻ ATM online miễn phí và đơn giản.

Ngân hàng số TNEX là gì?

Ngân hàng số TNEX là gì?

Ngân hàng số là gì?

Đây là một ứng dụng ngân hàng được chạy và sử dụng trên thiết bị di động có kết nối internet và có thể đáp ứng hầu hết những nhu cầu thanh toán về tài chính của người dùng như: mở tài khoản ngân hàng online, chuyển – nhận tiền, thanh toán – giao dịch, gửi tiết kiệm, rút tiền mặt tại cây ATM đều được thực hiện thông qua vài bước chạm trên màn hình điện thoại hay laptop.

Nếu trước đây các ngân hàng thường lấy sản phẩm hay dịch vụ tài chính làm trọng tâm thì ngân hàng số lựa chọn khách hàng làm trọng tâm và đặc biệt trải nghiệm khách hàng là thứ quan trọng nhất dựa trên công nghệ số.

Tại sao gen Z lại thích sử dụng ngân hàng số?

Tiết kiệm chi phí tối đa

Với ngân hàng số, người dùng thường được miễn phí rất nhiều loại phí như phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí quản lý tài khoản, phí thường niên hay rút tiền mặt. 

Thực hiện giao dịch tại mọi lúc mọi nơi

 • Người dùng có thể sử dụng app banking được tải từ CH Play hay App Store để thực hiện mọi giao dịch sau khi đã đăng ký tài khoản thành công.
 • Nếu có nhu cầu về gửi tiết kiệm, Gen Z chỉ cần thực hiện thao tác chọn mở tài khoản tiết kiệm online, sau đó chuyển tiền vào tài khoản đó và tự lựa chọn kỳ hạn và lãi suất sẽ được phân tích và hiển thị. Sau khi kiểm tra toàn bộ những thông tin cần thiết, bấm “Đồng Ý” là đã hoàn tất.
 • Bên cạnh đó, Gen Z nếu có nhu cầu có một chiếc thẻ ATM vật lý thì chỉ cần đồng ý phát hành thẻ trên ứng dụng app thì thẻ vật lý được chuyển về tận nhà khách hàng trong 3 – 5 ngày làm việc. 

Tại sao ngân hàng TNEX lại được nhiều người tiêu dùng săn đón?

Tại sao ngân hàng TNEX lại được nhiều người tiêu dùng săn đón?

Lưu ý khi sử dụng ngân hàng số

Tuyệt đối không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai để chủ động bảo vệ thông tin cá nhân được an toàn

Tìm hiểu kĩ càng ngân hàng số muốn hợp tác về công nghệ ứng dụng, các mức phí, thủ tục,…để tạo thẻ ATM được dễ dàng và hiệu quả

Những điều kiện làm thẻ ATM online miễn phí

Đối với một khách hàng cá nhân, người dùng cần đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Phải là một công dân của Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống, học tập và làm việc trong thời gian tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam
 • Người dùng từ đủ 15 tuổi trở lên và cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân
 • Phải có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự
 • Chủ thẻ đã có tài khoản ngân hàng hoặc nếu chưa có thì có thể đồng thời vừa lập tài khoản vừa làm thẻ ATM

TNEX – Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam

Là ngân hàng sinh sau đẻ muộn những anh em khác, TNEX chỉ ra mắt vào năm 2020 nhưng lại nuôi tham vọng rất lớn, có sức cạnh tranh với những anh lớn. 

TNEX còn mong muốn xây dựng nên một hệ sinh thái thương mại điện tử vừa giúp người dùng có thể tạo tài khoản để phục vụ nhu cầu thanh toán giao dịch vừa cho phép người dùng bán hàng hoá trên nền tảng TNEX.

Hướng dẫn làm thẻ ATM online đơn giản tại TNEX

Bước 1: Đăng ký tài khoản ngân hàng online hoặc trực tiếp

 • Nhập số điện thoại, email, mật khẩu
 • Chụp ảnh 2 mặt của CMND/ CCCD để xác nhận danh tính
 • Thực hiện thao tác nhận diện khuôn mặt
 • Nhập mã OTP để xác thực và hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản

Bước 2: Truy cập vào màn hình chính thông qua ứng dụng được tải về điện thoại hay máy tính

Bước 3: Yêu cầu nhận thẻ ATM vật lý

Bước 4: Nhập đầy đủ số điện thoại, địa chỉ giao hàng. Sau 3-5 ngày, thẻ sẽ được giao đến hoàn toàn miễn phí

Hướng dẫn làm thẻ ATM online miễn phí

Hướng dẫn làm thẻ ATM online miễn phí

Tổng kết

Trên đây là những thông tin về ngân hàng số và đặc biệt là cách làm thẻ ATM online miễn phí tại mọi lúc mọi nơi. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có cơ hội tạo và sử dụng thẻ ATM đơn giản, an toàn và hiệu quả nhé.

>>> Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.