Những app theo dõi bước chân tốt nhất dành cho điện thoại

Theo dõi sức khỏe và luyện tập thể thao đã trở thành nhu cầu phổ biến, nhất là trong nhịp sống năng động hiện nay. Đi bộ cũng là một cách rất tốt để nâng cao sức khỏe, vừa đơn giản, vừa hiệu quả. Các app theo dõi bước chân cũng ngày càng ra đời nhiều hơn. Hãy điểm danh một vài ứng dụng giúp bạn theo dõi bước chân của mình qua điện thoại nhé.

GoogleFit

Đây có lẽ chính là app theo dõi bước chân tốt nhất dành cho các điện thoại Android. Lý do là vì ứng dụng này được phát triển bởi chính Google trên sựa hợp tác với Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ.

Google Fit là một ứng dụng theo dõi sức khỏe, được tối ưu trên nhiều thiết bị chạy Android. Thế nên nếu bạn sử dụng thêm các thiết bị hỗ trợ như đồng hồ, vòng thông minh thì ứng dụng này vẫn tương thích và sử dụng rất tốt. Có thể nói, đây là ứng dụng tối ưu rộng rãi nhất cho các thiết bị chạy Android. 

Google Fit

Với sự uy tín của Google – công ty phát triển hệ điều hành Android, thì không có lý do gì để nghi ngờ sự hiệu quả của ứng dụng khi sử dụng trên các smartphone chạy hệ điều hành này. Ứng dụng được tích hợp nhiều chức năng như theo dõi sức khỏe, giấc ngủ,…

Một điểm cộng nữa chính là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo trong ứng dụng.

StepsApp

Nếu đã có ứng dụng cho Android, thì StepsApp lại là một ứng dụng rất tốt cho hệ điều hành IOS. Đây là một ứng dụng cho phép bạn theo dõi bước chân hằng ngày của mình cùng với tính năng lịch sử, giúp bạn lưu lại kết quả mỗi ngày. 

Với giao diện dễ dùng, thân thiện với mọi người, đây là một ứng dụng đếm bước chân rất dễ dàng cho bạn theo dõi kết quả đi bộ hay chạy bộ hằng ngày của mình.

Ứng dụng này cũng có thể sử dụng dễ dàng trên Apple Watch – đồng hồ thông minh nhà Apple, giúp bạn dễ dàng đồng bộ dữ liệu và theo dõi sức khỏe của mình trên nhiều thiết bị cùng hệ sinh thái IOS.

AppleHealth

Nghe tên ứng dụng có lẽ bạn đã đoán ra đây là ứng dụng chạy trên hệ điều hành nào rồi phải không? Đây chính là Google Fit phiên bản IOS, được phát triển bởi chính Apple.

Nếu bạn tìm một ứng dụng theo dõi sức khỏe tổng quát vừa đơn giản vừa hiệu quả trên Apple thì đây chính là câu trả lời. Với khả năng theo dõi được nhiều chỉ số thông qua Apple Watch của bạn như nhịp tim, giấc ngủ, bước chân,… thì đây có lẽ là lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất cho các thiết bị chạy IOS.

AppleHealth

AppleHealth

 

Leap Fitness Step Counter

Đây là một ứng dụng đếm bước chân cực kỳ thân thiện. Không cần bạn phải đăng nhập, không cần bật GPS để theo dõi quãng đường, không cần các dịch vụ đám mây. Ứng dụng hoạt động dựa trên cảm biến chuyển động của điện thoại khi bạn bước đi.

Ngoài ra, ứng dụng này cũng giúp bạn đặt mục tiêu đi bộ hằng ngày, bạn sẽ nhận được những huy hiệu khi hoàn thành những mục tiêu là số bước đi nhất định ví dụ 5000 hay 10.000 bước.

Leap Fitness Step Counter

Leap Fitness Step Counter

TNEX

Ứng dụng này thực chất là một ứng dụng Ngân hàng số, thế nhưng được tích hợp nhiều chức năng như theo dõi bước chân, theo dõi cảm xúc… giúp bạn theo dõi và bảo vệ sức khỏe của bản thân tốt hơn.

Đây là ứng dụng có thể chạy tốt trên cả Android lẫn IOS. Nếu bạn không muốn có quá nhiều ứng dụng trong máy, hoặc đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng số thì việc sử dụng TNEX cũng là một ý tưởng không tồi.

Tính năng theo dõi bước chân tích hợp vào app TNEX cùng nhiều chức năng khác

Tính năng theo dõi bước chân tích hợp vào app TNEX cùng nhiều chức năng khác
 

Trên đây chỉ là một số ứng dụng tiêu biểu, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng theo dõi bước chân khác tại đây.

Tổng kết

Trên đây là một số app theo dõi bước chân mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng. Hãy nhớ làm việc và nghỉ ngơi điều độ, bên cạnh đó là hoạt động nhiều hơn như chơi thể thao, tập thể dục nhằm giữ được một sức khỏe tốt bạn nhé. Không có gì quý hơn sức khỏe của chính bạn cả. 

>>>> Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không? Rủi ro và cách khắc phục

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.