So sánh mức lãi suất cho vay mua ô tô tại TFSVN và lãi suất trả góp tại các ngân hàng

Trước nhu cầu mua xe ô tô để đi lại, kinh doanh ngày càng cao, Công ty Dịch vụ Tài chính TFSVN đã cung cấp các gói vay mua xe trả góp với mức ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Khi mua xe ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp hơn so với ngân hàng kèm theo nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu những sự khác biệt về mức lãi suất cho vay mua ô tô tại TFSVN so với các ngân hàng trong bài viết dưới đây nhé!

 

So sánh lãi suất cho vay mua ô tô tại TFSVN và các ngân hàng

 

Tham khảo lãi suất cho vay mua ô tô tại TFSVN và các ngân hàng

 

Các sản phẩm của TFSVN hiện nay được cung cấp dành cho các dòng xe hơi Toyota khác biệt so với các sản phẩm vay đa dạng tại ngân hàng nhue bất động sản, tiêu dùng, mua xe trả góp,… Vì vậy, lãi suất ngân hàng khi vay mua ô tô sẽ khá cao từ 7.5%-12%/ năm và áp dụng ít chính sách ưu đãi hơn so với các công ty tài chính như TFSVN.

Về sản phẩm vay, ngân hàng chỉ áp dụng gói vay sản phẩm truyền thống trong khi TFSVN áp dụng đến 04 gói sản phẩm vay để khách hàng có thể lựa chọn theo khả năng tài chính. 

Về lãi suất, ngân hàng chỉ áp dụng một mức lãi suất cho tất cả dòng xe trong khi TFSVN áp dụng nhiều mức lãi suất ưu đãi cho từng sản phẩm vay và từng dòng xe. 

Về phí thanh toán sớm, các ngân hàng quy định mức phí thanh toán sớm cao hơn trong những năm đầu và được giảm dần qua các năm trong khi TFSVN đã miễn phí thanh toán sớm hoặc quy định thấp hơn so với thị trường.

 

Các loại lãi suất cho vay mua ô tô trả góp tại TFSVN

 

Lãi suất cho vay mua ô tô trả góp tại TFSVN

Lãi suất cho vay mua ô tô trả góp tại TFSVN

 

TFSVN được biết đến là một trong những Công ty Dịch vụ Tài chính hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các gói vay mua xe ô tô trả góp với mức ưu đãi lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Khi mua xe ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng có thể lựa chọn mức lãi suất phù hợp với khả năng tài chính và mong muốn như lãi suất tối ưu, lãi suất linh hoạt. 

 

Lãi suất tối ưu

Lãi suất tối ưu là loại lãi suất có ưu điểm nổi bật giúp tiết kiệm được tối đa chi phí, giúp khách hàng có thể được hưởng mức ưu đãi lãi suất thấp. Khách hàng là cá nhân sẽ được áp dụng mức lãi suất tối ưu chỉ với 7.99%/ năm cố định trong 12 tháng và 6,49%/ năm cố định trong 06 tháng đầu. Đối với doanh nghiệp khi mua xe ô tô trả góp tại TFSVN sẽ được hưởng mức lãi suất tối ưu chỉ 7,49%/ năm cố định trong 06 tháng đầu. Theo quy định của TFSVN, mức lãi suất tối ưu sẽ được điều chỉnh mỗi 03 tháng một lần. 

 

Gói vay lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Gói vay lãi suất ưu đãi hấp dẫn

 

Lãi suất linh hoạt

Thông thường thì lãi suất linh hoạt có định mức cao hơn lãi suất tối ưu khoảng 1% dao động từ 7,49%/ năm trong 06 tháng đầu. Sau khoảng thời gian này, mức lãi suất này sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo tình hình tài chính biến động trên thị trường mỗi 03 tháng một lần.

 

 Tra cứu thông tin về lãi suất trên Công cụ dự toán khoản vay trực tuyến

Tra cứu thông tin về lãi suất trên Công cụ dự toán khoản vay trực tuyến

 

Khách hàng là cá nhân sẽ được áp dụng mức lãi suất linh hoạt chỉ 7,49%/ năm cố định trong 06 tháng đầu. Mức lãi suất linh hoạt được áp dụng cho các doanh nghiệp khi vay mua xe ô tô trả góp là 8,49%/ năm cố định trong 06 tháng đầu. Khi lựa chọn lãi suất linh hoạt, khách hàng sẽ không phải chịu phí thanh toán nợ sớm giúp chủ động trong việc lên kế hoạch tài chính trả góp. 

Khi vay mua xe ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng có thể tìm hiểu các thông tin về lãi suất trên Công cụ dự toán khoản vay trực tuyến. Nhờ đó, khách hàng có thể lập kế hoạch, nắm được số tiền phải trả góp hàng tháng. 

Tổng kết

Việc mua xe ô tô trả góp tại TFSVN sẽ giúp khách hàng hưởng nhiều ưu đãi lãi suất hấp dẫn, thấp hơn so với các ngân hàng. Hy vọng, những chia sẻ về thông tin lãi suất của TFSVN trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tham khảo và lựa chọn vay mua xe ô tô trả góp để được nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Hướng Dẫn Thanh Toán Trực Tuyến & Tính Toán Trả Nợ Sớm

 

 

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.