Tại sao làm thẻ ngân hàng online tại nhà được giới trẻ ưa chuộng?

Thẻ ngân hàng hiện đang là một chiếc “két sắt mini” giúp các khách hàng giữ tiền vừa nhỏ gọn vừa an toàn. Bên cạnh đó thì thẻ ngân hàng còn được tích hợp thêm nhiều tính năng và dịch vụ tài chính hỗ trợ cho cuộc sống tiện nghi của người dùng. Thế nên thẻ ngân hàng đã trở thành một “vật bất ly thân” của nhiều người, đặc biệt là các giới trẻ. Bài viết hôm nay cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng cách làm thẻ ngân hàng online đơn giản và cực kỳ nhanh chóng nhé.

 Tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng cách làm thẻ ngân hàng online?

Tại sao nhiều người dùng lại ưa chuộng cách làm thẻ ngân hàng online?

Vì sao giới trẻ lại ưa chuộng cách làm thẻ ngân hàng online ngay tại nhà?

  • Nếu như với cách đăng ký mở thẻ ngân hàng truyền thống, khách hàng cần phải trực tiếp đi đến phòng giao dịch trong giờ hành chính, chờ đợi mỏi mòn để đến lượt mới có thể tạo tài khoản hay mở thẻ ngân hàng thì hình thức online sẽ hoàn toàn khác. Theo đó, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính hay laptop có kết nối với internet, thông qua đường link/ trang web chính hãng hoặc ứng dụng điện tử của ngân hàng lựa chọn thì bạn cũng đã có thể tự mình đăng ký thành công thẻ ngân hàng ở mọi lúc mọi nơi.
  • Khi đăng ký mở thẻ ngân hàng online, người dùng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi cho thành viên lần đầu mở thẻ, chẳng hạn như giao thẻ tận nơi không mất phí, miễn phí các khoản phí dịch vụ như: phí thường niên, phí duy trì thẻ, phí rút tiền mặt, phí chuyển khoản liên ngân hàng,…

Những điều kiện để có thể mở thẻ ngân hàng là gì?

  • Người dùng phải là một công dân của Việt Nam hoặc nếu là người nước ngoài phải có thời gian sinh sống, học tập và làm việc tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam.
  • Phải đủ từ 16 tuổi trở lên và có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân vẫn còn hiệu lực sử dụng.
  • Có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự và theo luật pháp Việt Nam.

 Làm thẻ ATM online giao tận nhà cực đơn giản

Làm thẻ ATM online giao tận nhà cực đơn giản

Mở thẻ ngân hàng không mất phí tại TNEX 

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng tại Việt Nam 

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt vào năm 2020. Ngân hàng hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng bởi chất lượng cao và đa nhiệm các dịch vụ hỗ trợ.

Theo đó, sau khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng thành công, người dùng có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng để thực hiện các dịch vụ tài chính tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn (điện – nước – viễn thông – mua sắm), rút tiền mặt tại các cây ATM, nạp tiền điện thoại, quản lý tài chính,…

Bên cạnh việc hỗ trợ làm thẻ ngân hàng nhanh chóng và không mất phí thì TNEX còn thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời, đánh bay mọi mối lo về chi phí phát sinh cho khách hàng, cụ thể như sau:

  • Không phí chuyển tiền (kể cả dịch vụ mobile banking).
  • Không phí rút tiền tại hơn 17000 cây ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí quản lý tài khoản.
  • Không “lén” thu phí ẩn cũng như các loại phí khác.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online giao tận nơi không mất phí tại TNEX 

Bước 1: Tải App TNEX về thiết bị thông minh có kết nối mạng

Bước 2: Thực hiện thao tác đăng ký qua link hoặc trang web chính hãng của TNEX

Bước 3: Thực hiện quy trình đăng ký:

Nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email, mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt)

Bước 4: Xác nhận danh tính

Chụp rõ 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

Nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của hệ thống (xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười)

Bước 5: Kiểm tra, bổ sung, chỉnh sửa và nhập mã OTP để xác nhận và hoàn thành thủ tục đăng ký tạo tài khoản ngân hàng TNEX online.

Bước 6: Sau khi TNEX đã xác nhận và tài khoản được kích hoạt, người dùng lựa chọn “phát hành thẻ vật lý” tại màn hình chính 

Bước 7: Nhập thông tin giao hàng như số điện thoại và địa chỉ. Sau 3-5 ngày, thẻ sẽ được giao đến bạn hoàn toàn miễn phí ngay tại nhà.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online tại TNEX  

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online tại TNEX

Tổng kết 

Bài viết trên đây cũng đã giúp bạn hiểu hơn về những lợi ích mà hình thức làm thẻ ngân hàng online sẽ mang đến cho người dùng. Và nếu bạn đang mong muốn tìm được một ngân hàng tốt nhất Việt Nam thì hãy tham gia ngay vào cộng đồng người dùng TNEX nhé.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ ATM tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.