Tạo tài khoản ngân hàng online mang đến những lợi ích tiện nghi gì cho người dùng?

Hình thức tạo tài khoản ngân hàng online đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ hay nhân viên văn phòng. Và lý do hình thức này nhận được sự ưa chuộng nhiều như thế chính là bởi vì những lợi ích tiện nghi mà nó mang lại đã đáp ứng kịp thời về nhu cầu sử dụng của người dùng. Để biết được những lợi ích ấy là gì thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

Ngân hàng thuần số TNEX có gì đặc biệt?

Mở tài khoản online có những lợi ích gì?

Với cách mở tài khoản ngân hàng truyền thống, người dùng sẽ phải đến trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện các thủ tục về giấy tờ làm tài khoản. Điều này không chỉ làm mất thời gian, công sức của người dùng và thời gian diễn ra quy trình cũng có thể kéo dài hơn so với dự kiện bởi những nguyên nhân bên ngoài như chờ đợi đến lượt, phải phụ thuộc vào giờ giấc hành chính của ngân hàng,… Nhưng ngược lại thì với hình thức online sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức hơn. Bởi lẽ khi sử dụng khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác đăng ký ngay trên ứng dụng ở nhà hay tại bất kỳ đâu và vào bất kỳ một thời điểm rảnh rỗi nào, không cần phải phụ thuộc vào thời gian hay địa điểm làm việc của ngân hàng. Đây được xem là giải pháp tài chính hữu hiệu và tối ưu nhất dành cho những người bận rộn hoặc những nhân viên công chức.

Ngoài ra thì thông qua việc mở tài khoản ngân hàng online, người dùng có sẽ dễ dàng sử dụng các dịch vụ tài chính cũng như nhiều tính năng khác như đóng tiền điện – nước, nạp card điện thoại, gửi phong bao lì xì,…một cách đơn giản và nhanh chóng hơn, không cần phải đến trực tiếp tại ngân hàng.

TNEX - Ngân hàng miễn phí rút tiền tại ATM

TNEX – Ngân hàng miễn phí rút tiền tại ATM

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng tại nhà

TNEX là gì?

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX cũng cam kết an toàn, không lừa đảo khách hàng và bảo mật tối đa cho cả thông tin khách hàng và giao dịch được an toàn bằng việc áp dụng các phương thức bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong trường hợp có bất kỳ một sự thay đổi nào khách hàng sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn của số điện thoại đăng ký và email.

Mặc khác, ngân hàng cũng mang lại nhiều giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả và tiện ích hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi và hiện đại hơn, tạo ra một phong cách sống hiện đại, mới mẻ thông qua các ứng dụng đa nhiệm và độc nhất.

Ngoài ra để tạo sức cạnh tranh và thu hút được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của mình, TNEX cũng đang áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi và các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới khi lần đầu mở tài khoản, chẳng hạn như nhận ngay 150.000VNĐ khi nhập mã giới thiệu “BANMOITNEX”,…

Đặc biệt là ngân hàng TNEX còn đang áp dụng chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời, đánh bay mọi mối lo về phí dịch vụ phát sinh dành cho khách hàng bao gồm: phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, phí rút tiền tại các cây ATM, phí quản lý tài khoản, phí thường niên và bất kỳ một loại phí dịch vụ phát sinh khác.

TNEX thực hiện chính sách 5K ưu đãi trọn đời

TNEX thực hiện chính sách 5K ưu đãi trọn đời 

Quy trình đăng ký tài khoản ngân hàng tại TNEX

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của TNEX

Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính và nhấn “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin cơ bản bao gồm: số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 2: Chụp ảnh chứng minh nhân dân/ căn cước công dân cả hai mặt để hệ thống xác minh danh tính. Lưu ý rằng ảnh được chụp phải rõ ràng, không được nhòe hay mất góc.

Bước 3: Thực hiện chụp các góc mặt để xác thực theo hướng dẫn của ứng dụng. Khi chụp bạn cần lưu ý không gian phải đủ sáng, nhưng không quá chói để camera có thể nhận dạng được bạn. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như: quay trái, quay phải,… là đã hoàn thành.

Bước 4: Khách hàng kiểm tra lại các thông tin đăng ký tránh trường hợp điền sai thiếu sót thông tin. Sau đó đọc và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Cuối cùng chỉ cần nhập mã PIN để xác thực và đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có ngay một tài khoản ngân hàng.

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp các khách hàng biết được cách tạo tài khoản ngân hàng online đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một tài khoản ưng ý nhé.

>>> Xem thêm: Thanh toán điện nước online siêu đơn giản với TNEX

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.