Tìm hiểu các thông tin về dịch vụ cho vay mua ô tô Toyota trả góp tại TFSVN bạn cần biết

Hiện nay TFSVN là công ty tài chính được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn vì độ uy tín và chính sách cho vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi hấp dẫn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu dịch vụ cho vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN nhé.

Hình thức mua trả góp xe Toyota mang đến những lợi ích gì?

Khoản trả trước thấp hơn khi khách hàng mua xe trực tiếp

Khách hàng không cần phải thanh toán toàn bộ giá trị xe khi lựa chọn hình thức mua xe ô tô trả góp. Thay vào đó, khách hàng sẽ phải lựa chọn 01 tỷ lệ trả trước phù hợp với tài chính của bản thân và thanh toán phần còn lại theo kỳ hạn cam kết với tổ chức tài chính cho vay mua xe ô tô. Đây là hình thức phù hợp với đối tượng khách hàng muốn nhanh chóng sở hữu chiếc xe ô tô mình yêu thích nhưng tài chính chưa cho phép. Bên cạnh đó, những người có tiềm lực tài chính mạnh cũng lựa chọn vay trả góp vì họ có thể tiết kiệm được một khoản vốn để đem đi tái đầu tư tài chính sinh lời.

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn hình thức vay mua xe ô tô trả góp

Khách hàng được hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ đơn vị cho vay mua xe ô tô

Ngân hàng và các công ty tài chính điển hình là Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam – TFSVN đưa ra nhiều chương trình ưu đãi với mục đích thu hút khách hàng và hỗ trợ trả góp xe ô tô Toyota. Do đó mà khách hàng có thể hưởng lợi nhiều hơn khi sử dụng hình thức cho vay trả góp so với thanh toán 01 lần.

Tham khảo thêm: 05 kinh nghiệm về sử dụng dịch vụ cho vay mua xe ô tô mà khách hàng không nên bỏ qua

TFSVN cho vay mua ô tô với lãi suất ưu đãi và hấp dẫn

TFSVN là công ty tài chính chuyên cung cấp các gói vay mua xe ô tô với mục đích tạo ra giá trị bằng cách mang lại sự tự do di chuyển cho cộng đồng. Hiện nay, TFSVN có 04 gói sản phẩm vay tài chính cùng với những mức lãi suất khác nhau hấp dẫn phù hợp cho từng đối tượng khách hàng. Với 04 sản phẩm cho vay, TFSVN áp dụng 03 mức lãi suất: Tối ưu, Linh hoạt và Cố định chỉ từ 6.49%. Trong đó, mức lãi suất Tối ưu và Linh hoạt áp dụng cho các gói sản phẩm vay Truyền thống, Balloon và EZ và mức lãi suất cố định áp dụng cho gói vay 50/50.

04 gói sản phẩm tài chính cho vay mua ô tô tại TFSVN với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

04 gói sản phẩm tài chính cho vay mua ô tô tại TFSVN với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

Gói sản phẩm Truyền thống

  • Mức lãi suất tối ưu ưu đãi: 11.49%/năm cố định trong 06 tháng đầu.
  • Mức lãi suất linh hoạt ưu đãi: 14.20%/năm cố định trong 06 tháng đầu.
  • Mức lãi suất tối ưu ưu đãi: 11.99%/năm cố định trong 12 tháng đầu.

Gói sản phẩm Balloon

  • Mức lãi suất tối ưu ưu đãi: 11.49%/năm cố định trong 06 tháng đầu.
  • Mức lãi suất linh hoạt ưu đãi: 14.20%/năm cố định trong 06 tháng đầu.

Gói sản phẩm 50/50

Mức lãi suất ưu đãi: 12.59%/năm cố định trong 12 tháng.

Gói sản phẩm EZ

Lãi suất điều chỉnh tối ưu và số tiền thanh toán hàng tháng đều nhau được tính dựa trên dư nợ giảm dần.

Sau thời hạn ưu đãi, các gói vay của TFSVN sẽ áp dụng lãi suất thả nổi và điều chỉnh mỗi 03 tháng 1 lần. Thông thường, mức lãi suất thả nổi của ngân hàng là 5 – 7% trong khi biên độ tăng của lãi suất điều chỉnh tại TFSVN dưới 4%. Do đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng về biến động của khoản trả góp sau mỗi đợt điều chỉnh lãi suất khi đăng ký kỳ hạn vay lâu dài.

Khách hàng đăng ký vay mua xe ô tô tại TFSVN cần đáp ứng điều kiện gì?

Điều kiện vay mua xe ô tô tại TFSVN vô cùng đơn giản

Điều kiện vay mua xe ô tô tại TFSVN vô cùng đơn giản

Để đăng ký mua xe ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Đối với Khách hàng cá nhân: là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự cũng như năng lực pháp luật.
  • Đối với Khách hàng doanh nghiệp: có địa chỉ đăng ký hoạt động kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam và có tư cách pháp nhân theo quy định của Pháp luật Việt Nam.

Tổng kết

Trên đây là những điều khách hàng cần biết khi đăng ký các gói sản phẩm tài chính cho vay mua ô tô Toyota trả góp tại TFSVN. TFSVN hiện đang là công ty tài chính uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp tài chính tối ưu khi có nhu cầu mua ô tô trả góp. Nếu bạn còn thắc mắc về những gói vay, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của TFSVN để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhé.

 

Khám phá câu chuyện về sản phẩm Balloon của TFSVN

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.