Top 4 cơ sở có khóa học đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp nhất TPHCM

Trong nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay, chứng khoán là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều tổ chức, cá nhân tham gia đầu tư. Muốn đầu tư chứng khoán sinh lời trước hết nhà đầu tư nên cập nhật kiến ​​thức  chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao một cách bài bản và thường xuyên. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty chứng khoán đã ra đời trên địa bàn TP.HCM với mục đích cung cấp các dịch vụ tư vấn, môi giới, đào tạo, v.v. cho các nhà đầu tư mới. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp danh sách các cơ sở có khóa học đầu tư chứng khoán chất lượng nhất tại TP.HCM hiện nay. 

1. Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh HSC

Từ khi thành lập năm 2003 đến nay, HSC hiện là công ty có đa dạng các chương trình đạo tạo chứng khoán chuyên nghiệp, uy tín và có giá trị nhất tại Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư và đào tạo chuyên nghiệp, toàn diện dựa trên nghiên cứu có cơ sở, đáng tin cậy cho các khách hàng là cá nhân và tổ chức dịch vụ tài chính. 

Đội ngũ nhân viên chất lượng tại HSC

Đặc biệt, các khóa học đầu tư chứng khoán online và offline được rất nhiều nhà đầu tư mới và các nhà đầu tư mất căn bản ưa chuộng. Các khóa học phù hợp với những người chưa có kiến ​​thức nền tảng vững chắc về ngành chứng khoán, những người mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này, hoặc những người có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về chứng khoán cơ sở. Thông qua các khóa học tại lớp này, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu để nắm vững các kiến ​​thức liên quan đến chứng khoán.

Khóa học tại HSC hiện có 4 cấp độ chính bao gồm nhiều khóa học và bài học khác nhau bám sát trình độ của học viên từ cơ bản đến nâng cao. Với khả năng giải quyết vấn đề tốt và khả năng truyền tải kiến ​​thức hiệu quả, sau khi tham gia các khóa học tại HSC, học viên hoàn toàn có thể nắm vững các nội dung như đọc bảng giá chứng khoán, đặt lệnh, hạch toán kế toán … Ngoài ra, khóa học còn hướng dẫn các bạn lập tài khoản trực tiếp trên hệ thống của trang web. Bạn có thể tham khảo các khóa học đầu tư chứng khoán cơ bản cho người mới bắt đầu của HSC tại đây.

2. Công ty Cổ phần Tài Việt – Vietstock

Công ty Cổ phần Tài Việt Vietstock được biết đến nhiều nhất qua trang web Vietstock.vn. Đây là cổng thông tin tài chính và chứng khoán trực tuyến hàng đầu trong ngành, được thành lập vào năm 2002. 

Nắm vững các kiến thức chứng khoán để đầu tư hiệu quả nhất

Nắm vững các kiến thức chứng khoán để đầu tư hiệu quả nhất

Các tin tức, sự kiện về kinh tế, tài chính, bao gồm cả thị trường chứng khoán và các kênh đầu tư được cập nhật liên tục 24/7 với độ chính xác và chọn lọc cao. Một cơ sở dữ liệu toàn diện và chính xác đã được xây dựng từ những ngày đầu của thị trường chứng khoán Việt Nam. Hệ thống các công cụ đầu tư chuyên sâu và dễ sử dụng trên nền tảng web như phân tích kỹ thuật, quản lý danh mục đầu tư, phân tích cổ phiếu, so sánh cổ phiếu, giao dịch ký quỹ, … đang được vận hành tốt tại Công ty Cổ phần Vietstock. Ngoài việc nổi tiếng trên mạng, Vietstock còn đáp ứng nhu thiết thực của thị trường bằng việc mở các khóa học về chứng khoán cho các đối tượng quan tâm. Các khóa học đầu tư chứng khoán tại trung tâm bao gồm Chứng khoán cơ bản, Phân tích kỹ thuật cấp độ 1, Phân tích kỹ thuật cấp độ 2, Phân tích dòng tiền, Nghệ thuật lướt sóng ngắn hạn, Tìm hiểu tài chính, đầu tư thành công,…

3. Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT

Trung tâm đào tạo chứng khoán VNDirect là địa chỉ đáng tin cậy để bạn bắt đầu các khóa học chứng khoán ngay bây giờ. Đơn vị này đã hoạt động từ năm 2006 đến nay và là một công ty chứng khoán lớn trong nước. 

Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học tại VnDirect sẽ cấp chứng chỉ chứng nhận đã hoàn thành khóa học nhằm bảo đảm cho người học những kiến ​​thức cần thiết về thị trường chứng khoán và thị trường chứng khoán phái sinh, đặc biệt phù hợp với những người mới tham gia. Trung tâm tổ chức các khóa học đều đặn hàng năm và thu hút rất nhiều học viên.

Đội ngũ nhân viên của công Chứng khoán VNDIRECT

Đội ngũ nhân viên của công Chứng khoán VNDIRECT

4. Trung tâm Da Vinci Academy

Da Vinci Academy là tổ chức chuyên mở các lớp đào tạo chứng khoán uy tín tại TP.HCM. Các khóa học tại đây được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của phân tích chứng khoán thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học giao dịch chứng khoán với mức giá hợp lý thì  Da Vinci Academy là sự lựa chọn tuyệt vời không thể bỏ qua. Các khóa học tại đây được chia thành nhiều cấp độ và chương trình khác nhau, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và sinh viên đầu tư dài hạn.

Kết luận

Trong bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp thông tin về những đơn vị tổ chức khóa học đầu tư chứng khoán chứng khoán nổi tiếng tại TP. Hy vọng với bài giới thiệu trung tâm dạy chứng khoán tốt nhất này sẽ giúp bạn tìm được những lựa chọn học chứng khoán phù hợp và thành công trong nghệ thuật chinh phục thị trường chứng khoán!

 

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.