Siết chặt tình bạn nhờ quỹ chi tiêu nhóm trên ứng dụng TNEX

Bạn đã từng rơi vào hoàn cảnh “lúc ăn chơi hết mình lúc chia tiền hết hồn” hay chưa? Trên thực tế có không ít trường hợp “quẩy tới bến” nhưng đến khi chia tiền lại không sòng phẳng hoặc “vui quá đà” khiến thâm hụt ngân sách cá nhân nặng nề. Chính vì thế tính năng quỹ chi nhóm trên TNEX ra đời nhằm mục đích giải quyết bài toán khó nhằn đó. 

 Lợi ích từ tính năng quỹ nhóm trên TNEX

Chi tiêu nhóm không còn là bài toán khó nhằn

Qũy đa năng (quỹ chi tiêu nhóm) cho phép bạn có thể quản lý tiền thu – chi của nhiều người cùng một lúc; có thể là người thân trong gia đình hoặc một nhóm bạn chung. Với tính năng này, bạn có thể:

Ghi chép thu chi một cách thông minh, rõ ràng cụ thể. Nhờ vậy, bạn có thể tạo sự minh bạch và tin tưởng đối với tất cả các thành viên trong quỹ.

Dễ dàng thống kê, quản lý, kiểm soát khi có biến động thu chi mọi lúc mọi nơi siêu tiện lợi

Bạn có thể cài đặt mục đích chi tiêu của nhóm. Ví dụ chia tiền (đóng tiền nhà, phí sinh hoạt, du lịch, ăn uống….) hoặc góp quỹ (Gia đình, bạn bè …)

Tất cả thành viên đều có thể tự động nộp tiền vào quỹ chung, “thủ quỹ” không cần phải đi thu từng người một. 

Tất cả các thành viên đều nắm được rõ ràng các khoản thu, lịch sử chi và số tiền còn lại của quỹ => Trách nhiệm được rải đều, không còn giao hết cho “thủ quỹ” của nhóm

Các thành viên đều có thể thêm chi tiêu, đóng hoặc rút quỹ

Cho phép trao đổi, chat chit trên group chung

Có thể sử dụng tài khoản quỹ như tài khoản ngân hàng với chức năng chuyển khoản và thanh toán hóa đơn => Vô cùng tiện lợi mỗi khi đi chơi, du lịch xa mà không cầm đủ tiền mặt

Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7 khi gặp vấn đề với ứng dụng

Cho phép sao kê và rà soát, truy xuất lịch sử chi tiêu

Giới hạn mức chi tiêu: Hỗ trợ đặt hạng mức chi tiêu theo từng danh mục, hỗ trợ đặt mức chi cho cả nhóm.

Ứng dụng siêu đơn giản, dễ hiểu dễ sử dụng.

Khi có quỹ chi tiêu nhóm, tình bạn sẽ thêm bền chặt, không còn tình trạng xích mích hay mất lòng nhau mỗi khi chia tiền nữa. Trưởng nhóm hay thủ quỹ cũng đỡ đau đầu hơn sau mỗi cuộc ăn chơi.

Đặc biệt với “vũ trụ tính năng” của mình, bên cạnh quỹ nhóm bạn còn có thể sử dụng các tính năng khác của ứng dụng TNEX như chuyển tiền/ thanh toán/ nộp thẻ điện thoại, theo dõi bước chân, nhật ký cảm xúc…. Một điểm cộng to đùng nữa là tất cả các tính năng này hoàn toàn free, bạn không cần phải nâng cấp tài khoản hay làm bất cứ điều gì khác.

Bạn đã đăng ký TNEX chưa?

Đăng ký ngay TNEX để trải nghiệm quỹ chi tiêu nhóm

Đăng ký ngay TNEX để trải nghiệm quỹ chi tiêu nhóm

Nếu cảm thấy hứng thú với tính năng quỹ nhóm TNEX, bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản trực tuyến thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Hãy nhanh tay đăng ký chỉ với 04 bước đơn giản sau: 

Bước 1: Tải app TNEX trên kho ứng dụng của điện thoại (Appstore đối với hệ điều hành iOS và CHPlay đối với hệ điều hành Android) => Nhập thông tin cá nhân, số điện thoại, email và mật khẩu

Bước 2: Chụp ảnh hai mặt CMND hoặc CCCD

Bước 3: Chụp ảnh nhận diện khuôn mặt, định danh điện tử theo các góc độ khuôn mặt 

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin, xác nhận và nhập mã OTP => Hoàn tất quá trình đăng ký => Chờ phê duyệt tài khoản

Sau khi đã có tài khoản, bạn chỉ cần mở ứng dụng => Chọn mục Quỹ nhóm => Bắt đầu sử dụng

Hoặc bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết và đăng ký tại đây.

Lời kết

Giờ có được giao làm thủ quỹ bạn cũng không cần lo lắng nữa nhé!

Giờ có được giao làm thủ quỹ bạn cũng không cần lo lắng nữa nhé!

Việc quản lý thu chi luôn là một bài toán khó, tiền chung của nhiều người lại càng khó khăn hơn gấp bội. Chính vì vậy việc sử dũng quy chi tiêu nhóm là giải pháp tối ưu, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng trong kiểm kiểm soát ngân sách. Còn chần chờ gì mà không tải app TNEX để cùng nhóm bạn thân sử dụng tính năng quỹ đa năng ngay thôi nào!

 

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.