Ý tưởng thiết kế mẫu phòng ngủ trong mơ

Một số chủ nhà bỏ qua trang trí phòng ngủ, trong tâm trí của họ, đó là một căn phòng chỉ để nghỉ ngơi vào ban đêm. Cân nhắc rằng bạn dành một phần lớn thời gian trong ngày trong căn phòng này, nó nên là một không gian ưu tiên để trang trí. Một số cho rằng phòng ngủ lớn sẽ dễ trang trí hơn để trở thành phòng ngủ trong mơ. Nhưng một căn phòng nhỏ cũng có thể như vậy và đôi khi thậm chí có thể là một phòng ngủ đẹp hơn trong mơ so với những mẫu phòng ngủ của căn phòng lớn.

Mẫu phòng ngủ trong mơ

Lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ

Khi trang trí phòng ngủ chính, bạn không chỉ cần quan tâm đến khía cạnh thẩm mỹ mà còn cả chức năng. Chúng ta dành nhiều thời gian trong căn phòng này để nghỉ ngơi và ngủ. Nó cần được sắp xếp hợp lý để bản thân có thể nghỉ ngơi cần thiết. Chức năng trong phòng ngủ là điều quan trọng nhất.

Không cần biết mẫu phòng ngủ của bạn lớn hay nhỏ, bạn cần trang trí nó thiết thực hơn, như vậy nó sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ như mong muốn. Khi thiết kế phòng ngủ, đừng để người khác làm điều đó cho bạn. Nếu bạn có một nhà thiết kế, bạn cần hợp tác với họ để tạo ra phòng ngủ tiện dụng và thiết thực hơn. Căn phòng này là không gian thân mật nhất trong ngôi nhà của bạn và nó cần được thiết kế theo cách đó để phù hợp với mọi nhu cầu và mong muốn của bạn.

Ý tưởng mẫu phòng ngủ

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ

Đầu tiên, hãy tìm ra phong cách bạn muốn cho căn phòng của mình, bạn đang mơ về một ý tưởng phòng ngủ ấm cúng, cuộn mình với một cuốn sách hay, một nơi nghỉ ngơi vui vẻ, một phòng ngủ mộc mạc trong màu trắng giúp bạn thoát khỏi những căng thẳng trong ngày? Với ý nghĩ đó, hãy bắt đầu. Cho dù là một bộ tổng thể rộng rãi hay một phòng ngủ nhỏ, cách dễ nhất và hợp lý nhất để cập nhật không gian của bạn là sơn các bức tường một màu sắc tươi mới.

Chiếc giường cần phải có chất lượng và tiêu chuẩn thẩm mỹ cao. Cho dù phong cách yêu thích của bạn là gì, phòng ngủ của bạn có thể theo phong cách của phần còn lại của ngôi nhà, hoặc nó có thể hoàn toàn khác với các phòng khác. Khi chọn một chiếc giường, trên hết nó phải thoải mái và ấm cúng. Bằng cách đó, bạn sẽ thức dậy mỗi ngày thư thái và tràn đầy năng lượng tích cực.

Tạo một phòng ngủ trong mơ với không gian rộng

Mẫu phòng ngủ rộng

Phòng ngủ có kích thước rộng

Một phòng ngủ lớn có thể chứa rất nhiều đồ nội thất nặng và sang trọng phải phù hợp với tất cả các trang trí trong phòng. Chiếc giường là trung tâm, bạn có thể phủ nó bằng chăn lông vũ với tông màu trung tính. Bạn có thể sử dụng khăn trải giường nhiều màu sắc nhưng tông màu trung tính sẽ dễ phối với các phụ kiện khác hơn.

Đặt một chiếc ghế dài trong góc để đọc sách hoặc bạn có thể đặt một bộ giống phòng khách nhỏ để có một khu vực ấm cúng. Nếu bạn thích ngủ trong bóng tối, bạn có thể trang bị kính râm cho cửa sổ. Đọc sách bằng chụp đèn được treo ngay đầu giường. Các đồ nội thất khác bên trong phòng là tủ quần áo, gương và các đồ đạc khác, thảm trải sàn.

Biến căn phòng nhỏ thành phòng ngủ trong mơ

Đối với một phòng ngủ nhỏ, điều đầu tiên cần làm là giảm bớt sự bừa bộn để có diện tích không gian. Bắt đầu với màu sơn tường của bạn, sơn trắng sẽ mở rộng không gian. Thêm độ tương phản và kết cấu với phấn màu trung tính cho khăn trải giường. Bạn không thể có nhiều đồ nội thất và đó là một sự sắp xếp tối giản. Thứ cần có ở đây là một chiếc giường và một ngăn kéo đựng quần áo. Vị trí của đồ nội thất là một điều cần cân nhắc quan trọng và kê giường lệch giữa trung tâm sẽ làm cho căn phòng trông lớn hơn.

Mẫu phòng ngủ với không gian nhỏ

Mẫu phòng ngủ nhỏ

Thêm vải bạt căng trên khung gỗ đơn giản có thể tạo ảo giác về trần nhà cao, điều này cũng tăng thêm kích thước cho không gian nhỏ. Các bản in hoa văn đậm và lớn cho khăn trải giường có màu sắc chứa màu tường và vải căng cũng giúp mở rộng phòng ngủ của bạn. Màu sắc cũng sẽ giống với các vật dụng trang trí khác như đế đèn, sắc thái và các kiểu trang trí phòng khác. Tránh tranh treo tường lớn và thay vào đó treo các nhóm khung nhỏ có liên quan. Gương treo tường là điểm nhấn tốt nhất.

Bạn luôn có thể tạo ra một phòng ngủ trong mơ bất kể diện tích của căn phòng. Làm theo các mẹo ở đây để biến căn phòng của bạn trở thành một trong những phòng tốt nhất, dù là phòng lớn hay nhỏ.

Tham khảo: Những kiến trúc nội thất tuyệt đẹp, nổi bật

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.