Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX trên smartphone

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính miễn phí và đặc biệt phù hợp với người Việt. Chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone, với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sử dụng toàn bộ những dịch vụ của ngân hàng số TNEX mà không phải đến quầy giao dịch. 

Sau đây là những bước hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX trên smartphone sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. 

Các bước hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX trên smartphone

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX bằng cách sử dụng ứng dụng CH Play hoặc App Store tùy thuộc vào điện thoại bạn sử dụng. 

Download ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play tùy thuộc vào điện thoại của bạn

Bước 2: Nhập thông tin email, số điện thoại và mật khẩu muốn tạo. Chú ý: số điện thoại phải là số điện thoại được đăng ký chính chủ với các nhà mạng; mật khẩu dùng để truy cập nên chứa ít nhất 6 ký tự, gồm chữ, số và ký tự đặc biệt.

Điền thông tin email, số điện thoại và mật khẩu muốn tạo

Điền thông tin email, số điện thoại và mật khẩu muốn tạo

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. 

Bước 4: Thực hiện quá trình nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn chi tiết trên ứng dụng.

Bước 5: Kiểm tra các thông tin cá nhân đã đăng ký lại một lần nữa. Sau đó kéo xuống nhấn “xác nhận”.

Bước 6: Mã OTP gồm 6 ký tự số sẽ được gửi tới điện thoại. Dùng 6 ký tự số này để xác thực đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Chú ý, không chia sẻ mã cho ai khác.

Sau đó hoàn thành, TNEX sẽ duyệt yêu cầu tạo tài khoản ngân hàng số của bạn. Thông thường, tài khoản của bạn sẽ được duyệt ngay sau khi đăng ký. Bạn cũng có thể yêu cầu thẻ ATM cứng giao tận nhà theo hướng dẫn.

Chỉ qua một vài bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu tài khoản ngân hàng online TNEX cho riêng mình

Chỉ qua một vài bước đơn giản, bạn đã có thể sở hữu tài khoản ngân hàng online TNEX cho riêng mình

Trên đây là các bước hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX trên smartphone đơn giản nhất mà bạn nên tham khảo.

Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tham khảo thêm: Hướng dẫn mở thẻ ngân hàng online và 3 lưu ý cần nhớ.

Vì sao bạn nên mở tài khoản ngân hàng số TNEX?

Ngân hàng số TNEX chỉ hoạt động duy nhất trên 2 app: TNEX App và TNEX Merchant App, nên có sự khác biệt hoàn toàn so với những ngân hàng truyền thống khác cần có những chi nhánh, các phòng giao dịch và bắt buộc phải có những nhân việc trực tiếp hỗ trợ thực hiện các giao dịch. 

Giờ đây, chỉ với TNEX App hoặc TNEX Merchant App, ngay trên smartphone, toàn bộ các hoạt động như mở tài khoản ngân hàng, chuyển tiền hay rút tiền, gửi tiết kiệm cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác sẽ được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

 • Với TNEX, bạn có thể mở tài khoản ngân hàng số nhanh trong và tiện lợi, ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đặc biệt, với công nghệ định danh eKYC – định danh điện tử, bạn không cần phải xếp hàng hay chờ đợi trước những quầy giao dịch đông đúc, hoặc lo ngại về vấn đề thứ 7, chủ nhật và ngày lễ nữa. Bạn có thể sở hữu tài khoản ngân hàng và thẻ ATM TNEX nhanh chóng ngay trên smartphone của mình chỉ với một vài thao tác đơn giản.
 • TNEX cung cấp những dịch vụ tối ưu và hoàn toàn miễn phí:
  • Không thu bất kỳ phí chuyển khoản nào của khách hàng kể cả chuyển khoản nội bộ hay chuyển tiền liên ngân hàng.
  • Không thu phí rút tiền tại hơn 17000 cây ATM của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam.
  • Không thu phí thường niên. Thông thường, các ngân hàng sẽ yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng là 50.000VNĐ để duy trì thẻ, nhưng với ngân hàng số TNEX thì số dư tối thiểu là 0 VNĐ.
  • Không thu phí quản lý tài khoản kể cả với những tin nhắn SMS Banking.
  • Không thu những chi phí ẩn và những chi phí khác.

Ngân hàng số TNEX cung cấp nhiều dịch vụ tối ưu và hoàn toàn miễn phí

Ngân hàng số TNEX cung cấp nhiều dịch vụ tối ưu và hoàn toàn miễn phí

 • Với TNEX, bạn có thể thanh toán trực tuyến những hóa đơn như: điện, nước, mạng internet,… một cách tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Bởi bạn có thể thực hiện việc thanh toán trực tiếp trên smartphone của mình mà không phải đến những phòng giao dịch của những đơn vị cung cấp dịch vụ. 
 • Không những thế, với ứng dụng ngân hàng số TNEX, bạn còn có thể quét mã QR code để thanh toán mọi giao dịch như ăn uống, giải trí, học tập,…
 • Ngoài ra, TNEX còn cung cấp cho bạn những phương thức quản lý tài chính cá nhân hỗ trợ bạn chi tiêu hiệu quả và hợp ký nhất. Đặc biệt, với những bạn đang kinh doanh TNEX còn mang đến cho bạn những giải pháp cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng ngay trên ứng dụng ngân hàng số TNEX, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với cách thức bán hàng truyền thống.

Với những tiện ích và dịch vụ tối ưu đi kèm, TNEX xứng đáng là người bạn đồng hành uy tín của bạn trong cuộc sống hàng ngày. Hy vọng với những bước hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng số TNEX đơn giản và dễ hiểu trên, bạn có thể nhanh chóng áp dụng và sở hữu tài khoản ngân hàng online TNEX cho riêng mình.

Mở hộp Vivo Y15
About Us

Trang thông tin và trao đổi kiến thức công nghệ hiện đại. Các thông tin công nghệ được cập nhật và truyền tải đến đọc giả một cách nhanh chóng.